Giá trị học bổng du học Canada bao nhiêu tiền?

4 January 2023
blog image

Hằng năm Canada thu hút hơn 640.000 sinh viên quốc tế, sở dĩ đất nước này thu hút như vậy là do chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ. Ngoài ra, xứ sở lá phong còn có nhiều suất học bổng giá trị. Vậy học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu thông qua 13 suất học bổng phổ biến sau.

học bổng du học canada bao nhiêu tiền

1. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Đại học Brock

học bổng du học canada bao nhiêu tiền
học bổng du học canada bao nhiêu tiền

Bạn có thể xin học bổng du học Canada lên đến 20.000 CAD nếu đạt GPA từ 9.4. Nếu bạn không sở hữu số điểm như thế thì có thể nhận được những mức thấp hơn, tầm 5.000 CAD – 13.000 CAD cho 1 năm. Khi duy trì thành tích tốt thì bạn hoàn toàn có thể nhận tiếp học bổng đó trong suốt 4 năm.

2. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Đại học King’s

Suất học bổng tại trường đại học King’s có giá trị khoảng 11.000 CAD cho những ứng viên xuất sắc đạt trên 9,5 điểm GPA. hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các suất học bổng có giá trị thấp hơn như 7.500 – 10.500 CAD/ năm cho số điểm thấp hơn. Giống như trường Brock, học bổng của bạn có thể giữ được trong 4 năm nếu thành tích của bạn phát triển theo từng năm.

3. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Đại học Regina

Trường công lập toàn diện Regina là mơ ước của biết bao nhiêu bạn du học sinh vì đây là sự kết hợp giữa đại học, cao học, nghiên cứu và cũng là trường lớn tại chính thủ đô cùng tên của bang Saskatchewan. Nếu bạn đậu học bổng trường này thì bạn hoàn toàn có thể sang du học theo chương trình SDS và được nhận visa làm việc Post-Graduation Work Permit Program (PGWPP). 

Giá trị học bổng của trường Đại học Regina cấp học bổng đầu vào trị giá 3.000 CAD hoặc 8 tháng cư trú tại ký túc xá miễn phí. Bạn không cần chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học Canada mà sẽ được tự động xét duyệt nếu đủ điều kiện.

4. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Đại học Saskatchewan

học bổng du học canada bao nhiêu tiền
học bổng du học canada bao nhiêu tiền

Năm 2022, Trường Đại học Saskatchewan cấp các học bổng trị giá từ 500 CAD  – 3000 CAD/ năm. Học bổng đầu vào của trường sẽ được tự động xét tuyển khi nộp đơn xét tuyển vào trường.

5. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Đại học Mount Saint Vincent 

Nếu bạn chọn điểm đến du học là trường đại học Mount Saint Vincent thì giá trị học bổng trong khoảng từ 3.800 – 32.000 CAD/ năm. Bạn muốn nhận mức học bổng giá trị như thế thì buộc bạn phải sở hữu GPD tối thiểu là 7.0. Điểm đặc biệt mà những tay săn học bổng thích thú chính là chương trình này sẽ được tự động duy trì trong suốt 4 năm đại học với tổng giá trị lên đến 128.000 CAD.

6. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Đại học Calgary

Tổng số tiền mà bạn nhận khi nhận được học bổng tầm 15.000 CAD cho một năm học. Ngoài mức phí mà nhà trường tài trợ, danh tiếng khi bạn nhận được giải thưởng học bổng đầu vào của trường Đại học Calgary sẽ giúp quá trình xin visa được dễ dàng hơn. Nếu bạn đủ khả năng, hãy cố gắng phát triển thành tích để nhận được 60.000 CAD trong 4 năm học. Cụ thể, ứng viên cần đạt 2.6 điểm để nhận được tài trợ cho kỳ tiếp theo.

7. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Đại học Prince Edward Island (UPEI)

học bổng du học canada bao nhiêu tiền
học bổng du học canada bao nhiêu tiền

Đại học Prince Edward Island là trường công lập duy nhất tại bang Prince Edward Island. Với hơn 200 năm phát triển, UPEI khang trang bề thế, sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến bậc nhất thế giới. Nếu bạn đạt điều kiện xin học bổng du học Canada là từ 7.0 điểm GPA trở lên thì hãy đăng ký vào chương trình học bổng này. Với số tiền trợ cấp có độ chênh lệch cao từ 2.000 – 12.000 CAD vì nó còn tùy thuộc vào học lực của bạn.

8. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Đại học Ryerson

Bạn sẽ nhận được suất học bổng hấp dẫn lên đến 64.000 CAD nếu ứng tuyển vào bậc cử nhân của trường đại học và có GPA từ 8.0 trở lên. Ngoài giá trị về mặt vật chất ra, bạn hoàn toàn có thể nhận thêm các phúc lợi khi học tập tại đây. Cụ thể, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình giáo dục hàng đầu, cơ hội thực tập tại các công ty lớn, tham gia Co-Op nhắm tích lũy kinh nghiệm làm trong lĩnh vực như kinh doanh, khoa học và kỹ thuật trước khi tốt nghiệp. 

9. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Đại học Lakehead

Học bổng trường Đại học Lakehead sẽ dựa vào thành tích học tập trong 4 năm của bạn. Nếu GPA của bạn từ 9.0 trở lên thì bạn sẽ có cơ hội nhận được 40.000 CAD.

Sinh viên trong trường sẽ được nhận kinh nghiệm từ việc tham gia chương trình thực tập. Những dự án nghiên cứu sẽ mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên trong tương lai.  

10. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Đại học Carleton

học bổng du học canada bao nhiêu tiền
học bổng du học canada bao nhiêu tiền

Học bổng 16.000 CAD dành cho sinh viên quốc tế có GPA trên 8.0 chính là chương trình của trường đại học Carleton tại Canada. Nếu đầu vào của bạn đã tốt như thế thì suất học bổng giá trị này cũng được hỗ trợ trong suốt 4 năm đại học.

Ngoài suất học bổng dành cho bậc đại học thì trường còn cung cấp các suất học bổng du học Canada sau đại học:

11. Học bổng du học Canada bao nhiêu tiền? – Các chương trình học bổng sau đại học

Thông tin về suất học bổng sau đại học Vanier Canada

Số tiền học bổng: Trị giá 50.000 CAD/ năm trong 3 năm

Bằng cấp đủ điều kiện: Tiến sĩ

Được tài trợ bởi chính phủ Canada.

Hàng năm, chương trình được trao cho 166 người có thành tích xuất sắc trong học tập, khả năng lãnh đạo và tiềm năng nghiên cứu.

Thông tin về suất học bổng Trillium Ontario

Giá trị học bổng mà bạn có thể nhận: 40.000 CAD/ 4 năm

Bằng cấp đủ điều kiện: Tiến sĩ tại các cơ sở có trụ sở tại Ontario

Để nhận được học bổng danh giá này, bạn cần được nhà trường đề cử và đạt điểm số trên 80% mỗi kỳ trong 2 năm đầu. Để ứng tuyển vào vị trí này, bạn cần chuẩn bị bảng điểm, kế hoạch học tập, thư giới thiệu, hồ sơ và các tài liệu bổ sung khác. Bạn cũng cần thể hiện bản thân có sự tiến bộ trong suốt quá trình học để liên tục nhận được các lợi ích khác từ Ontario Trillium.

Một điểm mà bạn lưu ý khi ứng tuyển vào học bổng này chính là chương trình này không sử dụng cùng với các giải thưởng hay trợ cấp khác do tổ chức của Canada cấp.

Thông tin về học bổng Quỹ Pierre Elliott Trudeau

Giá trị học bổng: Tầm 40.000 CAD/ năm và có thể duy trì trong 3 năm.

Bằng cấp đủ điều kiện: Tiến sĩ toàn thời gian về Con người & Môi trường tự nhiên, Nhân quyền & Nhân phẩm, Quyền công dân có trách nhiệm hoặc Canada & Thế giới. 

Dựa trên thành tích học tập, sự cam kết, khả năng lãnh đạo và nhiều kỹ năng liên quan khác. Vì thế, những ứng viên muốn săn học bổng du học Canada thì cũng cần tham gia vào các hoạt động của quỹ.

Ngoài ra, quỹ học bổng này còn cho bạn 20.000 CAD trợ cấp cho việc nghiên cứu, du lịch và kết nối. 

Thông tin về giải thưởng học giả công của Đại học British Columbia (UBC)

học bổng du học canada bao nhiêu tiền
học bổng du học canada bao nhiêu tiền

Số tiền học bổng: Khoảng 10.000 CAD/ năm và có thể duy trì trong 2 năm.

Bằng cấp đủ điều kiện: Tiến sĩ tại UBC

Học bổng này được cấp thông qua Sáng kiến ​​Học bổng Công của UBC và chỉ trao cho 30 – 40 tiến sĩ và sinh viên một năm có thành tích tốt nhất. Sinh viên chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn đăng ký Học bổng, bản phác thảo về công việc học tập được đề xuất, CV và thư giới thiệu.

Ngoài 10.000 CAD cho học phí, học bổng Công cộng UBC cũng cung cấp trợ cấp nghiên cứu và một khoản chi tiêu cho các dự án thay thế.

Hy vọng thông qua 10 suất học bổng mà Instulink vừa cung cấp, bạn sẽ có một bức tranh tổng quan và tự mình trả lời được cho câu hỏi “Liệu học bổng du học Canada bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn có bất kỳ những thắc mắc nào liên quan đến xin học bổng du học Canada thì đừng ngần ngại gọi điện cho Instulink để được tư vấn miễn phí!

Đăng ký tư vấn du học cùng Instulink ngay tại đây 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6792 

Email: marketing@instulink.edu.vn 

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Trọn bộ thông tin về học bổng du học Mỹ – Không nên bỏ qua!

4 October 2023
Chủ đề cũng như thông tin về học bổng du học Mỹ khá rộng lớn. Nhưng đâu mới là điều du học sinh cần biết? Trong bài viết này, Instulink sẽ tổng hợp về điều kiện, phân loại, cách tìm kiếm và đề xuất 1 số học bổng toàn phần mà bạn có thể nộp [...]

Giải mã câu chuyện săn học bổng du học Mỹ không cần IELTS

4 October 2023
Xin được học bổng du học Mỹ là ước mơ của nhiều sinh viên trên toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Tuy nhiên, việc ôn luyện để lấy chứng chỉ IELTS thường là một trong những rào cản khiến nhiều bạn cảm thấy áp lực. Vì vậy xin học bổng du học Mỹ [...]

Săn học bổng du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

3 October 2023
Hoa Kỳ là “miền đất hứa” mà nhiều người muốn đặt chân đến để học tập và làm việc. Vì vậy, điều kiện đầu vào tại các trường đại học ở Mỹ thường rất cao. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS cũng là một trong những yêu [...]

Bản tin Visa