Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc – Các khóa học hè 2020

17 March 2020
blog image

Có vô vàn điểm đến du học ngắn hạn cho bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được điểm đến ưng ý, xem ngay các khóa du học du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Nước Úc luôn là điểm đến du học hàng đầu trong danh sách lựa chọn của du học sinh. Phần vì quốc gia này có hệ thống giáo dục tiên tiến hiện đại và chất lượng bằng cấp vào top đầu thế giới. Ngoài ra cũng phải kể đến vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ cùng lối sống hào phóng của con người nơi đây.

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại úc, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Điểm đến du học hè ngắn hạn hàng đầu – nước Úc

Một vài điều thú vị chỉ có riêng tại Úc:

 • Khí hậu trái ngược giữa các mùa: mùa hè (tháng 12 và tháng 2); mùa thu (tháng 3, tháng 5); mùa đông (tháng 6, tháng 8); mùa đông (tháng 9, tháng 11).
 • Mất 27 năm để đi hết các bãi biển tại đây.
 • Bãi biển Capuchino: trong điều kiện điều kiện thời tiết đặc biệt, những con sóng sẽ cuốn hỗn hợp những chất bẩn như bọt biển, xác sinh vật trộn lại và tạo thành một lớp bong bóng trên biển như bọt capuchino.
 • Thủ đô Úc thường bị lãng quên. Sydney là thành phố nổi tiếng nhất của Úc, điều này khiến nhiều người lầm tưởng đây là thủ đô nước Úc. Tuy nhiên, thực tế thì thủ đô của nước này là Canberra.
 • Chuột túi, cừu còn nhiều hơn người. Úc có tới ⅔ diện tích hoang mạc nên cũng dễ hiểu khi số lượng 60 triệu con chuột túi và 75 triệu con cừu nhiều hơn hẳn gần 23 triệu dân Úc.
 • Phương pháp giảng dạy hiệu quả: Bạn sẽ được cải thiện ngoại ngữ nhanh chóng khi được học bằng các phương pháp giảng dạy tại Úc. Vì các chương trình đào tạo luôn được đổi mới bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhờ đó mà mang đến sự đa dạng, linh hoạt và những thách thức mới.
 • Có nhiều cơ hội để luyện tập và trau dồi vốn tiếng anh: Bạn được sử dụng tiếng Anh thường xuyên và đay chính là điều bắt buộc trong giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, khi học tiếng Anh tại Úc bạn sẽ nhanh đạt được mục đích học thuật hoặc nâng cao hiệu quả trong công việc của mình.
 • Môi trường ngôn ngữ phong phú vốn: Vì thế môi trường học tiếng Anh tại Úc càng trở nên đa dạng và phong phú.
 • Giảng viên tại Úc có chuyên môn nghiệp vụ tốt và có thành tích cao trong công tác giảng dạy và hỗ trợ học viên. Với khả năng truyền đạt tốt, họ có thể dạy bạn những kiến thức thú vị với ngôn ngữ chung là tiếng Anh. Bạn có thể nhận được thêm nhiều vốn từ chuyên ngành khi học tại môi trường như thế.

Bạn đã thấy yêu nước Úc hơn rồi? Hãy cùng tìm hiểu những chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc.

2. Các chương trình du học tiếng anh ngắn hạn tại Úc năm 2020

2.1 Chương trình 2020 SUMMER TOUR AUSTRALIA

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại úc, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Chương trình du học ngắn hạn Úc – Summer Tour

Chương trình du học hè Summer tour Australia được tổ chức dành cho các bạn học sinh từ 10-17 tuổi. Khóa học được tổ chức tại 2 thành phố lớn của Úc là Sysney (tại trường North Sydney English College) và tại thành phố Melbourne (tại trường INUS Australia).

Các hoạt động chính xuyên suốt chương trình:

 • Lớp học tiếng Anh: kéo dài 4 tiếng mỗi ngày, học viên sẽ được phân lớp theo trình độ của bản thân. Giờ học sẽ đan xen việc giảng dạy kiến thức và tổ chức trò chơi giao lưu để tạo hứng thú cho học sinh.
 • Hoạt động ngoại khóa: thăm quan các địa điểm nổi bật trong thành phố, tổ chức dã ngoại và các hoạt động tập thể khác.
 • Trải nghiệm cuộc sống phương tây khi được sống cùng người bản địa trong homestay.

2.2 Chương trình IELTS + camping

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại úc, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Chương trình du học Úc – IELTS Camping

Khóa du học hè ngắn hạn IELTS Camping là khóa học dành cho người từ 17-25 tuổi tham gia chương trình du học ngắn hạn tại Úc. Khóa học được tổ chức tại trường North Sydney English College nhằm cung cấp cho người học những kiến thức để chuẩn bị cho kì thi IELTS.

Bạn nên tham gia IELTS Camping vì:

 • Khóa học được thiết kế để cung cấp cho người học những nội dung ôn luyện sát nhất với đề thi thực.
 • Công tác giảng dạy theo trình độ và mục tiêu đầu ra của người học.
 • Kiểm tra trình độ định kỳ để có sự điều chỉnh phù hợp với người học.
 • Học tập tại môi trường quốc tế gia tăng phản xạ tiếng Anh nhanh chóng với phương pháp học hiệu quả và khoa học hơn.
 • Thời gian học gói gọn trong 10 tuần

2.3 Chương trình Short Integrated Programs

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại úc, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Chương trình du học Úc – Short Integrated Program

Short Intergrated Program là một chương trình du học hè ngắn hạn khác tại Úc dành cho học viên từ 18 tuổi trở lên. Khóa học kéo dài từ 5-10 tuần và được tổ chức tại đại học Newcastle, có những ưu điểm sau:

 • Khóa học tiếng Anh chuyên sâu được giảng dạy bởi giảng viên chất lượng hàng đầu tại trường.
 • Học tập trong môi trường quốc tế, đa văn hóa và có nhiều trải nghiệm cá nhân thú vị
 • Các chương trình học tập đan xen với dã ngoại, hoạt động tập thể gia tăng kỹ năng sống cho người học.
 • Nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học để hoàn thiện hồ sơ cá nhân

Và còn nhiều điều thú vị khác trong khóa học chờ bạn tham gia để khám phá.

Đăng ký ngay tại Trại hè 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email: marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Bản tin Visa