Công ty Quốc tế Instulink

Du học ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn tại úc, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc – Các khóa học hè 2020

Có vô vàn điểm đến du học ngắn hạn cho bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được điểm đến ưng ý, sao không tìm hiểu ngay về nước Úc - quốc gia du học tiếng anh ngắn hạn không thể bỏ qua.

Mục lục

Có vô vàn điểm đến du học ngắn hạn cho bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được điểm đến ưng ý, xem ngay các khóa du học du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Nước Úc luôn là điểm đến du học hàng đầu trong danh sách lựa chọn của du học sinh. Phần vì quốc gia này có hệ thống giáo dục tiên tiến hiện đại và chất lượng bằng cấp vào top đầu thế giới. Ngoài ra cũng phải kể đến vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ cùng lối sống hào phóng của con người nơi đây.

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại úc, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Điểm đến du học hè ngắn hạn hàng đầu – nước Úc

Một vài điều thú vị chỉ có riêng tại Úc:

 • Khí hậu trái ngược giữa các mùa: mùa hè (tháng 12 và tháng 2); mùa thu (tháng 3, tháng 5); mùa đông (tháng 6, tháng 8); mùa đông (tháng 9, tháng 11).
 • Mất 27 năm để đi hết các bãi biển tại đây.
 • Bãi biển Capuchino: trong điều kiện điều kiện thời tiết đặc biệt, những con sóng sẽ cuốn hỗn hợp những chất bẩn như bọt biển, xác sinh vật trộn lại và tạo thành một lớp bong bóng trên biển như bọt capuchino.
 • Thủ đô Úc thường bị lãng quên. Sydney là thành phố nổi tiếng nhất của Úc, điều này khiến nhiều người lầm tưởng đây là thủ đô nước Úc. Tuy nhiên, thực tế thì thủ đô của nước này là Canberra.
 • Chuột túi, cừu còn nhiều hơn người. Úc có tới ⅔ diện tích hoang mạc nên cũng dễ hiểu khi số lượng 60 triệu con chuột túi và 75 triệu con cừu nhiều hơn hẳn gần 23 triệu dân Úc.

Bạn đã thấy yêu nước Úc hơn rồi? Hãy cùng tìm hiểu những chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc.

Các chương trình du học tiếng anh ngắn hạn tại Úc năm 2020

Chương trình 2020 SUMMER TOUR AUSTRALIA

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại úc, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Chương trình du học ngắn hạn Úc – Summer Tour

Chương trình du học hè Summer tour Australia được tổ chức dành cho các bạn học sinh từ 10-17 tuổi. Khóa học được tổ chức tại 2 thành phố lớn của Úc là Sysney (tại trường North Sydney English College) và tại thành phố Melbourne (tại trường INUS Australia).

Các hoạt động chính xuyên suốt chương trình:

 • Lớp học tiếng Anh: kéo dài 4 tiếng mỗi ngày, học viên sẽ được phân lớp theo trình độ của bản thân. Giờ học sẽ đan xen việc giảng dạy kiến thức và tổ chức trò chơi giao lưu để tạo hứng thú cho học sinh.
 • Hoạt động ngoại khóa: thăm quan các địa điểm nổi bật trong thành phố, tổ chức dã ngoại và các hoạt động tập thể khác.
 • Trải nghiệm cuộc sống phương tây khi được sống cùng người bản địa trong homestay.

Chương trình IELTS + camping

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại úc, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Chương trình du học Úc – IELTS Camping

Khóa du học hè ngắn hạn IELTS Camping là khóa học dành cho người từ 17-25 tuổi tham gia chương trình du học ngắn hạn tại Úc. Khóa học được tổ chức tại trường North Sydney English College nhằm cung cấp cho người học những kiến thức để chuẩn bị cho kì thi IELTS.

Bạn nên tham gia IELTS Camping vì:

 • Khóa học được thiết kế để cung cấp cho người học những nội dung ôn luyện sát nhất với đề thi thực.
 • Công tác giảng dạy theo trình độ và mục tiêu đầu ra của người học.
 • Kiểm tra trình độ định kỳ để có sự điều chỉnh phù hợp với người học.
 • Học tập tại môi trường quốc tế gia tăng phản xạ tiếng Anh nhanh chóng với phương pháp học hiệu quả và khoa học hơn.
 • Thời gian học gói gọn trong 10 tuần

Chương trình Short Integrated Programs

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại úc, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Chương trình du học Úc – Short Integrated Program

Short Intergrated Program là một chương trình du học hè ngắn hạn khác tại Úc dành cho học viên từ 18 tuổi trở lên. Khóa học kéo dài từ 5-10 tuần và được tổ chức tại đại học Newcastle, có những ưu điểm sau:

 • Khóa học tiếng Anh chuyên sâu được giảng dạy bởi giảng viên chất lượng hàng đầu tại trường.
 • Học tập trong môi trường quốc tế, đa văn hóa và có nhiều trải nghiệm cá nhân thú vị
 • Các chương trình học tập đan xen với dã ngoại, hoạt động tập thể gia tăng kỹ năng sống cho người học.
 • Nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khóa học để hoàn thiện hồ sơ cá nhân

Và còn nhiều điều thú vị khác trong khóa học chờ bạn tham gia để khám phá.

Đăng ký ngay tại Trại hè 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin nổi bật

Góc chia sẻ

Chuyến đi này là một trải nghiệm thú vị đối với tôi. Có rất nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn và tôi đã khám phá ra nhiều điều mới lạ. Tôi đã được tham quan nhiều nơi hơn bao giờ hết!
Tôi rất vui vì đã tham gia khóa học.

Khóa học đã cho tôi thấy rất nhiều điều mới lạ và cho tôi những trải nghiệm thú vị. Nó rất hữu ích và giúp cho tôi cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh.

Tôi sống ở Toronto trong hai tuần. Giáo viên rất vui tính. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh với bất cứ ai

Tôi 15 tuổi. Tôi rất thích học tại trường CIS. Lớp học thực sự rất vui và giáo viên rất hài hước. Tôi yêu ngôi trường này!!

Tôi đã gặp nhiều bạn bè và giáo viên mới. Tôi đã làm quen với môi trường sử dụng tiếng Anh và được tương tác với nhiều người bản xử.

Tôi yêu trường và tôi sẽ trở lại !!!

Close Menu
Call Now Button
error: Nội dung được bảo vệ !!