Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – Các khóa du học hè 2022

18 March 2020
blog image

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây.

1. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ

Mỹ là quốc gia luôn có một sức hút mãnh liệt với các bạn du học sinh. Sở hữu hàng loạt trường đại học hàng đầu như Viện công nghệ California, Đại học Stanford,… bằng cấp danh giá được công nhận toàn cầu, đây xứng đáng là điểm đến du học số 1 thế giới. 

nước mỹ

Hiện nay, có rất nhiều chương trinh du học Mỹ với những hình thức tổ chức khác nhau. Bạn có thể du học dài hạn Mỹ bằng cách xin học bổng du học toàn phần hoặc bán phần. Đây là cách làm phổ biến tuy nhiên cũng chứa nhiều vấn đề khó xử nếu như bạn

  • Còn đang dang dở việc học trong nước và không muốn từ bỏ chúng.
  • Không đủ chi phí để tham gia du học dài hạn. Dù có xin được học bổng nhưng chi phí sinh hoạt, đi lại,.. Cũng không phải con số nhỏ.
  • Không đủ hồ sơ, thủ tục yêu cầu như chứng chỉ tiếng Anh, yêu cầu visa, chứng minh tài chính,…

Và còn nhiều vấn đề khác khiến việc du học dài hạn trở nên khó khăn hơn với các du học sinh. Vậy tại sao bạn không xem xét các chương trình du học ngắn hạn chỉ kéo dài từ 2 – 4 tuần. Dù với thời gian ngắn nhưng nó cũng cho bạn những kiến thức, trải nghiệm du học không khác gì các chương trình du học dài hạn khác.

2. Lý do bạn nên Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ

2.1 Các khóa du học tiếng Anh ở Mỹ rất đa dạng và chất lượng – Thời gian rút ngắn

Tại Mỹ, có nhiều trường cung cấp chương trình Anh ngữ toàn thời gian. Bạn có nhiều sự lựa chọn giữa các khóa tiếng Anh giao tiếp, học thuật, sư phạm tùy theo nhu cầu. Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn cho du học sinh cũng khá đa dạng. Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh kéo dài từ 3 – 6 tháng hoặc 1 năm tùy vào kỳ vọng.

2.2 Môi trường thích hợp để phát triển tiếng Anh

Tiếng Anh chia làm 2 nhánh chính là Tiếng Anh Anh và Tiếng Anh Mỹ. Tại đất nước này tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Bạn có thể gặp và trò chuyện với người bản ngữ trong môi trường học đến các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Bạn hoàn toàn có thể chủ động tiếp xúc 100% với người bản địa để nâng cao khả năng tiếng của mình nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đầy đủ các trang thiết bị, thư viện đại học, khu giải trí và thể thao để phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình. Cũng như các tiện nghi khác của trường đại học.

2.3 Chất lượng giáo dục du học tiếng Anh ngắn hạn uy tín

Trải nghiệm chương trình học tập tại Mỹ sẽ là một dấu ấn khó quên với bạn. Với phương pháp giảng dạy tốt nhất thế giới, bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh cao, kỹ năng phản xạ tốt. Quy mô lớp học nhỏ, với sỉ số lớp học ít chỉ trên dưới 10 học viên/lớp, nên họ có nhiều thời gian để tương tác, trao đổi hơn, giáo viên cũng có cơ hội quan tâm học viên hơn. Bạn sẽ được sắp xếp lớp đúng theo khả năng và trình độ để có thể nhanh chóng thích nghi và phát triển trình độ ngôn ngữ của mình.

2.4 Hỗ trợ thực hành tiếng Anh và thích nghi môi trường học tập nước ngoài

Những khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ không chỉ cải thiện trình độ tiếng Anh mà còn giúp bạn thích nghi tốt hơn với môi trường giáo dục quốc tế. Đây là cơ hội để làm quen với bạn bè 5 châu và nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng cho hành trình học tập và công việc sau này. Đặc biệt đối với những bạn có ý định du học, đây sẽ là bước đệm giúp bạn làm quen với môi trường chương trình học tập tại đây trước.

3. Các chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ năm 2022

3.1 Summer-in-America Camp

Du học ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Chương trình du học ngắn hạn
Summer-in-America Camp

Chương trình Summer in American Camp là khóa học tiếng Anh ngắn hạn dành cho các bạn học sinh từ 12-17 tuổi được tổ chức tại trường America Scholar Group. Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 6/2020 và kéo dài trong vòng 3 tuần. 

Khi tham gia chương trình, các bạn sẽ được:

  • Tham gia vào các chương trình học trải nghiệm, thực hành ngoài trời.
  • Học tiếng Anh với giáo viên bản địa cùng phương pháp học khoa học.
  • Các hoạt động trải nghiệm văn hóa đậm chất Mỹ.
  • Thăm quan các địa điểm nổi tiếng, vui chơi, ngắm cảnh.
  • Chuyến dã ngoại quanh Washington DC.

3.2 Summer in New York City – USA

Du học ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn

Chương trình du học ngắn hạn
Summer in New York City – USA

Chương trình du học hè ngắn hạn Juilliard Summer sẽ giúp các bạn sinh viên từ 14 tuổi trở lên có 2 tuần để phát triển kỹ năng tiếng Anh tại 1 trong những thành phố năng động nhất thế giới – Thành phố New York!

Đến với chương trình các bạn sẽ được tham gia vào chương trình học tập tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa nước Mỹ,… bên cạnh đó là các hoạt động tập thể vô cùng bổ ích như thăm quan các địa điểm nổi tiếng như Đài tưởng niệm 9/11 và Trung tâm thương mại thế giới, Nhà hát Apollo,… các hoạt động nhóm, hoạt động ngoài trời khác. 

3.3 Semi-intensive english

Du học ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn

Chương trình du học ngắn hạn Semi intensive English

Đây là chương trình tiếng Anh bán chuyên sâu dành cho các bạn học sinh từ 18 – 22 tuổi có nhu cầu vừa học, vừa trải nghiệm nhằm gia tăng kiến thức tiếng Anh cơ bản và có thêm trải nghiệm sống cá nhân. Chương trình sẽ kéo dài trong 4 tuần học đan xen việc học trên lớp vào buổi sáng và thăm quan trải nghiệm vào các buổi chiều trong tuần.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Bản tin Visa