Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
blog image

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao nhất của OECD, và đứng thứ 2 trong khối của các G8. Một trong những lý do chính là quốc gia này có nền giáo dục vô cùng tốt. Vì chương trình tại Canada còn khá linh hoạt, luôn thay đổi phù hợp với nhu cầu thị trường du học, định cư. Cùng khám phá ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada.

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Các trường đại học ở đây luôn đứng trong top đầu các bảng xếp hạng trường đại học thế giới như đại học Toronto, đại học British Columbia,…

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Điểm đến du học ngắn hạn Canada

Dù nổi tiếng là quốc gia xét duyệt visa nghiêm ngặt hàng đầu châu Mỹ nhưng quốc gia này vẫn luôn thu hút lượng lớn du học sinh theo học mỗi năm vì:

  • Canada có chương trình giáo dục hàng đầu thế giới. Bằng cấp của nó được công nhận rộng rãi và sánh ngang với bằng cấp của Mỹ, Anh, Úc.
  • Chi phí học tập và sinh hoạt xét trên mặt bằng chung là “dễ chịu” cho du học sinh hơn các quốc gia khác.
  • Du học sinh được vừa học vừa làm với thời gian làm thêm tối đa 20 giờ 1 tuần trong kỳ học và tối đa 30 giờ trong kỳ nghỉ.
  • An ninh tốt khi Canada được xếp hạng thứ 8 trong số những quốc gia bình yên nhất.
  • Nhiều lựa chọn nhập cư sau khi hoàn tất chương trình học tập tại đây.

Dưới đây là những chương trình du học hè ngắn hạn tại Canada 2020 này.

Các chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada năm 2020

2020 này, Instulink cung cấp cho bạn 2 chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada. Cùng tìm hiểu hay đó là gì nhé.

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Các chương trình du học ngắn hạn tại Canada

Global Learner CAMP

Chương trình du học ngắn hạn tại Canada Global Learner Camp là khóa học tiếng Anh dành cho các bạn học sinh từ 13-17 tuổi được tổ chức tại trường Tamwood. Khóa học cung cấp cho người học lộ trình đào tạo tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao. Chương trình học được gói gọn trong 20 bài học với quy mô lớp học chỉ từ 12-15 em.

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được cung cấp nhà ở tiện nghi, phục vụ ăn uống đầy đủ. Khóa học đan xen các chương trình trên lớp và các hoạt động ngoại khóa thú vị, thiết thực. Đặc biệt, cuối ngày sẽ luôn có khoảng 30p để học sinh tâm sự với người phụ trách và ôn luyện kiến thức đã học được và phổ biến chương trình ngày hôm sau.

General English

Song hành cùng với Global Learner Camp là chương trình du học hè General English tại Canada. Cũng được tổ chức tại trường Tamwood nhưng đây là chương trình dành riêng cho các bạn học sinh từ 17 tuổi trở lên.

Chương trình tập trung vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp cho học viên với 3 lớp học chính: lớp chuyên sâu, lớp học nhanh và lớp xây dựng kỹ năng.

Chi phí du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

Khoảng thời gian diễn ra thường chỉ từ 6 tháng đến 1.5 năm khá ngắn. Theo đó, các sinh viên theo học sẽ được tham gia học chuyên sâu tại trường đồng thời rèn luyện phản xạ qua các tình huống thực tế thông qua các buổi ngoại khoá nhà trường cung cấp. Thông qua việc học lý thuyết kết hợp với việc tham quan du lịch, hoà nhập với đời sống văn hoá của người dân tại đây. Từ đó bạn sẽ va chạm và tự tin nâng cao trình độ của bản thân nhanh hơn một cách tự nhiên. Tuỳ vào nhu cầu và từng cơ sở học viên lựa chọn với khả năng của mình thì học phí khác biệt nó dao động từ $255 – 365 CAD/ tuần Học viên được tuỳ ý lựa chọn linh hoạt thời gian học tập, học phí dao động $1000 – 1500 CAD/ tháng. Nếu tham gia các khoá học chuyên sâu học viên cần đóng thêm $1.500 CAD, $2.930 CAD, $4.300 CAD tương ứng 4 tuần, 8 tuần và 12 tuần.

Top 4 trường nên chọn để du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

Với nền giáo dục tiên tiến tại Canada thì 4 trường dưới đây được nhiều người chọn theo học và nhiều người biết nhất:

International Language Academy of Canada (ILAC)

Hay còn gọi là Học viên ngôn ngữ quốc tế Canada. Đây là một số ít trường được tổ chứ Top Choice Award đánh giá hàng đầu Canada trong 4 năm liên tiếp 2007 – 2010. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ILAC đang là đối tác chiến lược của hơn 65 trường Đại học – cao đẳng trên khắp Canada. Ước tính đón hơn 35.000 học viên du học tiếng anh Canada từ 70 nước. Bên cạnh các chương trình học đa dạng, tăng cường phản xạ thực tế nhờ hoạt động ngoại khoá, giá mức tốt và hỗ trợ cho sinh viên là điểm ILAC gây ấn tượng

The English School of Canada (ESC)

Nằm ở trung tâm thành phố Toronto có bề dày hơn 20 năm với chương trình giảng dạy được kiểm định gắt gao bởi Hiệp hội ngôn ngữ Quốc gia Canada. Mỗi năm thu hút hơn 35.000 học viên từ hơn 50 quốc gia. Các khoá học ESC đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu học sinh với các chương trình mới lạ, tạo điều kiện cho các học viên tiếp thu nhiều kiến thức hơn, và giao lưu học hỏi.

Trung tâm Ngôn ngữ quốc tế LSI

Nằm ở khu dân cư Rosedale đẹp nhất tại thành phố Toronto, là một trong những trung tâm được nhiều người biết đến nhất. Không chỉ có chất lượng giảng dạy nổi bật mà tại LSI còn nhiều chương trình ngoại khoá thu hút các học sinh. Tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp thu và rèn luyện phản xạ liên tục qua các hoạt động như cắm trại, thăm các di tịch lịch sử, kỳ quan.

International Language Schools of Canada (ILSC)

Được thành lập từ 1991 không chỉ tại Canada mà hiện nay đã có mặt tại Mỹ, Úc, Ấn Độ. Được toạ lạc tại thành phố Vancouver, Toronto và Montreal với hơn 150.000 học viên từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với quy định là chỉ sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng anh hoặc pháp nên việc sẽ tiến bộ nhanh chóng của các học viên là điểu tất yếu. Với các chương trình đa dạng, đặc sắc từ 10 tuổi trở lên có thể đăng ký vào trường. Việc học tiếng anh ngắn hạn đã phổ biến tại Mỹ, Úc, Singapore hay Philippines. Canada cũng đang cố gắng bắt xu thế và với chất lượng cùng các chương trình giảng dạy tốt cùng chi phí khá thấp thì việc Canada sẽ là điểm đến của các bạn học sinh trong thời gian tới.

Đăng ký tham gia các chương trình du học hè ngắn hạn tại Canada ngay tại Trại hè 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc – Các khóa học hè 2020

4 January 2022
Có vô vàn điểm đến du học ngắn hạn cho bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được điểm đến ưng ý, xem ngay các khóa du học du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc Nước Úc [...]

Bản tin Visa