Công ty Quốc tế Instulink

Du học ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn, du học tiếng anh ngắn hạn tại canada, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

Mục lục

Theo liên hợp quốc, Canada là một trong những quốc gia tốt nhất để định cư. Một trong những lý do chính là quốc gia này có nền giáo dục vô cùng tốt. Cùng khám phá ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Các trường đại học ở đây luôn đứng trong top đầu các bảng xếp hạng trường đại học thế giới như đại học Toronto, đại học British Columbia,…

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Điểm đến du học ngắn hạn Canada

Dù nổi tiếng là quốc gia xét duyệt visa nghiêm ngặt hàng đầu châu Mỹ nhưng quốc gia này vẫn luôn thu hút lượng lớn du học sinh theo học mỗi năm vì:

  • Canada có chương trình giáo dục hàng đầu thế giới. Bằng cấp của nó được công nhận rộng rãi và sánh ngang với bằng cấp của Mỹ, Anh, Úc.
  • Chi phí học tập và sinh hoạt xét trên mặt bằng chung là “dễ chịu” cho du học sinh hơn các quốc gia khác.
  • Du học sinh được vừa học vừa làm với thời gian làm thêm tối đa 20 giờ 1 tuần trong kỳ học và tối đa 30 giờ trong kỳ nghỉ.
  • An ninh tốt khi Canada được xếp hạng thứ 8 trong số những quốc gia bình yên nhất.
  • Nhiều lựa chọn nhập cư sau khi hoàn tất chương trình học tập tại đây.

Dưới đây là những chương trình du học hè ngắn hạn tại Canada 2020 này.

Các chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada năm 2020

2020 này, Instulink cung cấp cho bạn 2 chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada. Cùng tìm hiểu hay đó là gì nhé.

Du học ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn, du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada, học bổng du học ngắn hạn, các khóa du học ngắn hạn, các chương trình du học ngắn hạn, khóa du học hè ngắn hạn
Các chương trình du học ngắn hạn tại Canada

Global Learner CAMP

Chương trình du học ngắn hạn tại Canada Global Learner Camp là khóa học tiếng Anh dành cho các bạn học sinh từ 13-17 tuổi được tổ chức tại trường Tamwood. Khóa học cung cấp cho người học lộ trình đào tạo tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao. Chương trình học được gói gọn trong 20 bài học với quy mô lớp học chỉ từ 12-15 em.

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được cung cấp nhà ở tiện nghi, phục vụ ăn uống đầy đủ. Khóa học đan xen các chương trình trên lớp và các hoạt động ngoại khóa thú vị, thiết thực. Đặc biệt, cuối ngày sẽ luôn có khoảng 30p để học sinh tâm sự với người phụ trách và ôn luyện kiến thức đã học được và phổ biến chương trình ngày hôm sau.

General English

Song hành cùng với Global Learner Camp là chương trình du học hè General English tại Canada. Cũng được tổ chức tại trường Tamwood nhưng đây là chương trình dành riêng cho các bạn học sinh từ 17 tuổi trở lên.

Chương trình tập trung vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh giao tiếp cho học viên với 3 lớp học chính: lớp chuyên sâu, lớp học nhanh và lớp xây dựng kỹ năng.

Đăng ký tham gia các chương trình du học hè ngắn hạn tại Canada ngay tại Trại hè 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin nổi bật

Góc chia sẻ

Chuyến đi này là một trải nghiệm thú vị đối với tôi. Có rất nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn và tôi đã khám phá ra nhiều điều mới lạ. Tôi đã được tham quan nhiều nơi hơn bao giờ hết!
Tôi rất vui vì đã tham gia khóa học.

Khóa học đã cho tôi thấy rất nhiều điều mới lạ và cho tôi những trải nghiệm thú vị. Nó rất hữu ích và giúp cho tôi cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh.

Tôi sống ở Toronto trong hai tuần. Giáo viên rất vui tính. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh với bất cứ ai

Tôi 15 tuổi. Tôi rất thích học tại trường CIS. Lớp học thực sự rất vui và giáo viên rất hài hước. Tôi yêu ngôi trường này!!

Tôi đã gặp nhiều bạn bè và giáo viên mới. Tôi đã làm quen với môi trường sử dụng tiếng Anh và được tương tác với nhiều người bản xử.

Tôi yêu trường và tôi sẽ trở lại !!!

Close Menu
Call Now Button
error: Nội dung được bảo vệ !!