Du học nghề nail tại Úc dành cho những bạn có năng khiếu làm móng

15 June 2023
blog image

Làm móng được nhiều phái đẹp tại Úc ưa chuộng, vậy nên việc chọn du học nghề nail tại Úc chính là sự lựa chọn tiềm năng. Tuy khá phổ biến nhưng ít ai biết rằng, để trở thành người làm nail chuyên nghiệp bạn phải trải qua khóa học nghề tại các trường đại học tại Úc. Vậy những trường nào đào tạo tốt về ngành nghề này? Thủ tục và yêu cầu ra sao?

du học nghề nail tại úc

1. Đôi nét về du học nghề nail tại Úc

Du học nghề Úc 2023 là một trong những lựa chọn phổ biến và hấp dẫn với các học viên quốc tế muốn học tập và phát triển kỹ năng trong ngành làm đẹp. Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp tại Úc, các khóa học nghề nail tại đây được đánh giá cao về chất lượng nên đảm bảo sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng đa dạng bao gồm từ lĩnh vực làm đẹp, kinh doanh, quản lý và giao tiếp.

du học nghề nail tại úc
Nhu cầu làm đẹp nói chung và chăm sóc móng, nail nói riêng được nhiều người dân Úc yêu thích

Các khóa học nghề nail tại Úc có thời gian kéo dài từ 6 tháng – 1 năm và được tổ chức bởi trường nghề hoặc đại học. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được thực hành những công đoạn quan trọng trong làm nail như cắt, tạo hình và sơn móng tay và móng chân, phân tích da và móng tay. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cập nhật các kiến thức liên quan để hỗ trợ cho quá trình làm việc sau này: Bảo quản thiết bị, quản lý tài chính và chăm sóc khách hàng.

Để được nhập học vào các khóa học nghề nail tại Úc, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu về tài chính, visa hợp lệ và trình độ tiếng anh theo tiêu chí của trường. Những điều kiện này sẽ là minh chứng giúp đảm bảo bạn sẽ có thể chi trả các khoản học phí lần tiền sinh hoạt trong quá trình sinh sống tại Úc.

Khi đã hoàn tất chương trình học nghề tại Úc, bạn có thể làm việc cho các tiệm nail hoặc mở cho mình sự nghiệp kinh doanh riêng. Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng cao tay nghề để cạnh tranh trong thị trường làm móng này thì có thể học thêm các lớp liên quan. Nếu bạn yêu thích công việc làm đẹp thì chăm sóc tay, trang điểm cũng sẽ là công việc hỗ trợ rất nhiều.

2. Các trường du học nghề nail tại Úc

Tại Úc, có các trường du học nghề Úc đào tạo nail uy tín dành cho học viên quốc tế muốn theo học. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo nghề nail tại Úc được đánh giá cao về các khía cạnh như chất lượng đào tạo, kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp móng, chân.

Australian National College of Beauty (ANCB)

du học nghề nail tại úc
Không khí sôi động của một buổi học làm nail tại Australian National College of Beauty

Trường Australian National College of Beauty được xem là 1 trong những cơ sở đào tạo nghề nail và làm đẹp hàng đầu tại Úc. Với chất lượng giáo dục đáng được vinh danh, ANCB cung cấp các khóa học nghề nail chuyên nghiệp, tập trung vào kiến thức về thực hành. Những kỹ năng liên quan làm đẹp móng đều được trường giáo dục một cách chi tiết nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên.

TAFE New South Wales

TAFE New South Wales được nhiều bạn lựa chọn để học tập, rèn luyện kỹ năng hành nghề nail. Trường cung cấp các khóa học nghề nail và làm đẹp với nhiều môn học liên quan. Cụ thể, trường sẽ giúp bạn bổ sung các kỹ năng cần thiết để cung cấp loại hình dịch vụ làm móng sau: Cắt sửa móng tay, móng chân và đắp móng gel và acrylic. Bạn cũng cần được trang bị kiến thức thực hiện đúng các bước làm móng an toàn và đảm bảo sức khỏe tại nơi làm việc. Đặc biệt, trường còn định hướng để bạn vững bước trên lộ trình du học nghề Úc và nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

Academy of Make-up and Beauty

Academy of Make-up and Beauty là một cơ sở chuyên dạy nghề nail, làm đẹp và được đặt tại Melbourne. Các khóa học nghề này của trường được thiết kế để những học viên từ sơ cấp cũng trở nên chuyên nghiệp.

National Academy of Beauty

du học nghề nail tại úc
National Academy of Beauty được nhiều bạn lựa chọn để học tập và phát triển kỹ năng làm nail

Trường National Academy of Beauty đặt trụ sở giáo dục tại Sydney. Nhờ vào địa lý thuận lợi và chất lượng giảng dạy, danh tiếng của trường ngày càng được nhiều bạn yêu thích làm nail biết đến và đăng ký tham gia. Thông thường, chương trình học nghề nail giữa các trường sẽ không quá khác biệt, bạn vẫn học về cách làm móng tay, móng chân, thiết lập cửa hàng làm đẹp và quản lý tài chính.

3. Yêu cầu và thủ tục xin visa du học nghề nail tại Úc

Để xin visa du học nghề nail tại Úc, học sinh cần tuân thủ một số yêu cầu và thủ tục đơn giản sau đây:

3.1 Yêu cầu của du học nghề nail tại Úc

Để xin visa du học nghề nail tại Úc, bạn cần tuân thủ một số yêu cầu sau:

  • Đăng ký vào một trường đào tạo nghề nail có chứng chỉ hoặc đại học tại Úc.
  • Đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh. Điểm IELTS từ 5.5 trở lên hoặc đạt điểm tương đương trong các bài kiểm tra tiếng Anh khác.
  • Có đủ tài chính để tự trang trải cuộc sống và chi phí học tập tại Úc. Phần chi phí này sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau (trường học, thành phố sinh sống, nhu cầu ăn uống, giải trí,…).

3.2 Thủ tục

Để xin visa du học nghề nail tại Úc, học sinh cần thực hiện các thủ tục sau:

  • Điền đơn xin visa du học nghề Úc và nộp các tài liệu cần thiết, bao gồm: Hộ chiếu, giấy đăng ký trường học, bằng cấp từ trường học, IELTS, TOEFL, hồ sơ chứng minh tài chính du học nghề Úc,…
  • Sau khi nộp đơn xin visa, học sinh sẽ thanh toán phí và chờ xét duyệt. Thời gian xét duyệt visa thường từ 1-3 tháng.
  • Trường hợp đơn xin visa được chấp nhận, bạn sẽ nhận được Lãnh sự quán gửi lại visa. Trường hợp bị từ chối, bạn có thể đệ trình lại đơn xin visa hoặc đề xuất xem xét lại.

Những thông tin về yêu cầu và thủ tục cần thiết để xin visa du học nghề nail tại Úc. Để hoàn thành việc đăng ký vào trường một cách dễ dàng hơn, bạn cần nghiên cứu kỹ thông tin về visa trước khi bắt đầu tiến trình.

4. Đồng hành cùng Instulink để du học nghề nail tại Úc dễ dàng hơn

Công ty tư vấn du học Instulink là một trung tâm được nhiều khách hàng lựa chọn và đồng hành. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Instulink đã hỗ trợ hơn 1000 học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ học tập tại môi trường quốc tế.

du học nghề nail tại úc
Instulink đã giúp nhiều bạn định hướng lộ trình từ du học nghề đến định cư tại Úc

Khi du học nghề thông qua Instulink, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa du học (thủ tục đăng ký, visa, tìm kiếm chỗ ở và hướng dẫn liên quan đến cuộc sống du học tại Úc). Đặc biệt, nhờ vào hệ thống mạng lưới của Instulink mà bạn sẽ được kết nối với các nguồn thông tin và tài nguyên quan trọng để tăng cường cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp.

Thông qua bài viết, bạn có thể thấy tiềm năng phát triển của ngành nail tương đối lớn tại Úc cũng như các quốc gia phát triển khác. Nếu bạn quan tâm du học nghề nail tại Úc thì có thể liên hệ cho Instulink để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6792 

Email: marketing@instulink.edu.vn 

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Điều bạn cần biết khi săn học bổng du học Úc ngành điện

11 September 2023
Quan tâm học bổng du học Úc ngành điện, bạn phải biết sơ lược về lĩnh vực này. Thông qua bài viết này, bạn sẽ trả lời được cho những câu hỏi sau: Ngành điện là gì? Những công việc có thể làm khi theo đuổi ngành này? Những trường nào nổi tiếng về đào [...]

Xin học bổng du học Úc cần những gì? Săn học bổng có khó không?

8 September 2023
Để trả lời được cho câu hỏi “xin học bổng du học Úc cần những gì?” bạn cần biết rõ điều kiện của bậc học tương ứng với bản thân. Từ đó đánh giá và biết được mình cần làm gì để có thể xin được học bổng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết [...]

Muốn săn học bổng du học Úc toàn phần cần biết những gì?

7 September 2023
Để tăng tỷ lệ săn học bổng du học Úc toàn phần thành công, bạn cần nắm rõ yêu cầu, các suất được tổ chức và những điều cần chuẩn bị. Nhờ vào cái nhìn tổng thể cũng như điều kiện của từng đối tượng, quỹ học bổng, bạn sẽ dễ dàng biết được bản [...]

Bản tin Visa