Du học ngắn hạn Mỹ tại trường West chester University

12 January 2022
blog image

Một trong những bước quan trọng chuẩn bị cho hành trình du học ngắn hạn mỹ chắc chắn là việc chọn trường. Xem ngay du học ngắn hạn Mỹ tại trường West Chester trong bài viết dưới đây. Đại học West Chester (WCU) của Pennsylvania là một trường công lập được lựa chọn hàng đầu bởi sự uy tín và chất lượng giảng dạy của nó.

1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường West Chester University

Trường tọa lạc tại West Cheter, Pennsylvania – cách Pinladelphia 25 dặm phía tây, được thành lập năm 1871. Ở trung tâm thị trấn, sinh viên có thể mua sắm tại các cửa hiệu địa phưởng độc đáo và tận hưởng ẩm thực tại các nhà hàng đa dạng về mức giá cũng như khẩu vị.

1.1 Giới thiệu chung

WCU là trường lớn nhất trong số 14 trường đại học của Hệ thống Giáo dục Đại học Pennsylvania (PASSHE). Năm 2019, West Chester được  US News & World Report xếp hạng 55 trong số các trường đào tạo thạc sĩ hàng đầu phía Bắc và xếp thứ 12 đại học công lập phía Bắc.

du học ngắn hạn Mỹ tại trường West Chester University

1.2 Cơ sở vật chất

Cuộc sống giải trí của các sinh viên tại trường West Chester ngoài lớp học bao gồm Hội sinh viên Sykes. Nơi có rạp chiếu phim, khu ẩm thực, Trung tâm Giải trí Sinh viên, nơi có tường leo núi ba tầng nổi tiếng,…

Trường còn có tào nhà với 23 phòng học đa phương tiện, 5 lớp học hợp tác, 13 phòng học, một giảng đường 189 chỗ ngồi,…Ngoài ra, trường còn trang bị sân tennis, 2 sân cỏ nhân tạo đa năng và Sân vận động Farrell.

Bên cạnh đó, có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong trường như trung tâm y tế, tư vấn tâm lý, phù đạo và hỗ trợ sinh viên khuyết tật.

Trường chú trọng đến sức khoẻ và thể trạng sinh viên nên trong trường có cơ sở vật chất phục vụ vui chơi giải trí cũng như các chế độ phúc lợi đa dạng và nhiều hội thảo phong phú giúp sinh viên luôn khoẻ mạnh và vui vẻ, trong đó có Trung tâm Nghiên cứu Thiền định.

1.3 Các giải thưởng và xếp hạng

 • U.S. News & World Report: xếp hạng 18 trong danh sách ” Top Public Schools in Regional Universities (North)” – 2016
 • Kiplinger’s: xếp hạng trong 74 trong danh sách “Top Values in Public Coleges and Universitie (Nationalwide)” – 2015
 • Kiplinger’s: nằm trong danh sách : Best College Values” – 2015

2. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường West Chester – chương trình đào tạo

Trường giảng dạy và cấp bằng cho hơn 100 chương trình đại học, sau đại học, sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, tại West Chester còn cung cấp các chương trình phát triển học thuật, chương trình cung cấp hỗ trợ học tập thông qua tư vấn học tập, dạy kèm, cố vấn và theo dõi học tập và tư vấn.

Bạn có thể xem chi Các ngành đào tạo của trường West Chester.

2.1 Các chương trình đào tạo quốc tế

Đối với đào tạo quốc tế, WCU có các chương trình chính là chương trình trao đổi giáo dục; du học và ESL thành thạo ngôn ngữ. Trường mang trong mình sứ mệnh trở thành chất xúc tác cho quốc tế hóa toàn diện. Các chương trình giảng dạy ở đây được chú trọng trong việc phát triển và chuẩn bị cho sinh viên trở thành công dân toàn cầu và sẵn sàng hòa nhập vào một xã hội đa dạng.

Đến với chương trình giáo dục quốc tế của WCU, các bạn sinh viên sẽ được:

 • Chuẩn bị kiến thức để trở thành công dân toàn cầu.
 • Có cơ hội được ở lại trường làm việc.
 • Có các chương trình cung cấp dịch vụ cho sinh viên quốc tế và hỗ trợ giảng viên, nhân viên và các dự án hành chính quốc tế.
 • Được thúc đẩy và hỗ trợ tham quan tại WCU và hỗ trợ nghiên cứu và học bổng giảng viên WCU.
 • Được dạy và học để biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2.

2.2 Chương trình Semi-Intensive English

Đây là chương trình mà West Chester kết hợp với Dịch vụ giáo dục ELS nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế có cơ hội vừa học vừa trải nghiệm giáo dục và văn hóa Mỹ. Chương trình này không yêu cầu trình độ học thuật cao mà sẽ giúp cho người học được:

 • Rèn luyện tiếng anh tại môi trường quốc tế
 • Thăm quan và trải nghiệm tại nước Mỹ
 • Cấp chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình học
 • Làm đẹp visa để dễ dàng chuyển sang du học dài hạn

Chương trình này cực kỳ phù hợp cho các bạn học sinh từ 18-22 tuổi muốn được học tập tại môi trường quốc tế như nước Mỹ. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy thật hào hứng cũng đừng quên kiểm tra các thông tin chi tiết về yêu cầu, thời gian biểu học tập của chương này nhé

3. Điều kiện đầu vào 

 • SAT: 1120
 • ACT: 24

4. Thông tin chi phí

 • Học phí: $9.3365 (cho 1 học kỳ)
 • Phí đăng ký: $100

5. Hình ảnh và các hoạt động tại trường West Chester University

du học ngắn hạn Mỹ tại trường West Chester University
Du học ngắn hạn Mỹ – hình ảnh trường West Chester

5.1 Các hoạt động nghệ thuật và thể thao

Tại trường, sinh viên luôn được khuyến khích tham gia hơn 260 câu lạc bộ và tổ chức. Bao gồm hiệp hội danh dự, cuộc sống Hy Lạp, âm nhạc, các tổ chức dịch vụ cho hoạt động tình nguyện, quản lý sinh viên và sân khấu.

du học ngắn hạn west chester

Du học ngắn hạn Mỹ – hình ảnh sinh viên West Chester chơi thể thao

Bên cạnh đó, trường cũng quan tâm tổ chức các sự kiện và hoạt động khuyến khích vao gồm các môn thể thao khuyết tật và hoạt động thể chất trong khuôn viên trường.

du học ngắn hạn Mỹ tại trường West Chester University

5.2 Hoạt động cộng đồng

Trường cung cấp hơn 10 triệu giờ phục vụ tình nguyện môic năm, có hệ thống cố vấn cho sinh viên gặp khó khăn, gây quỹ nghiên cứu y khoa. Còn có các hoạt động trợ giúp tại các cơ sở công dân cao cấp, xây nhà cho người nghèo và thu thập thức ăn cho người vô gia cư.

Đăng ký du học ngắn hạn tại West Chester cùng chương trình Semi-Intensive English ngay tại Trại hè 2020

Để tìm hiểu thêm về các chương trình du học ngắn hạn khác, truy cập ngay Summer Camp 2020

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1800 6792
 • Email:  marketing@instulink.edu.vn
 • Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Khám phá cuộc sống du học thú vị của Canada, Úc, Mỹ, Anh

20 February 2023
Cuộc sống du học là điều mà nhiều bạn học sinh thắc mắc. Bởi lẽ, bạn không chỉ học tập tại đây mà còn sinh hoạt, đi lại, kết bạn với những người của đất nước đó. Do thế, những vấn đề bạn quan tâm sẽ cần mở rộng để việc chuẩn bị, làm quen [...]

Tiết lộ mọi khía cạnh trong cuộc sống du học Anh

20 February 2023
Từ lâu, cuộc sống du học Anh đã là một chủ đề sôi nổi của nhiều bạn có ước mơ được đến đất nước này học tập. Nhưng đã nói về cuộc sống thì muôn màu, muôn vẻ mà khó ai có thể am hiểu tường tận hết tất cả những phương diện tại quốc [...]

Tất tần tật về cuộc sống du học Mỹ

20 February 2023
Du học luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ và Mỹ luôn là quốc gia được lựa chọn hàng đầu. Là cường quốc số 1 thế giới nên Mỹ luôn sôi động và náo nhiệt hơn bất kỳ nơi nào khác. Vậy cuộc sống du học Mỹ sẽ như thế nào? Nếu bạn đang [...]

Bản tin Visa