Trường Juilliard đào tạo nghệ thuật – điểm đến du học ngắn hạn tại Mỹ

9 March 2020
blog image

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này.

1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung

du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard
Du học Mỹ – trường Juilliard

Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới trong đào tạo nghệ thuật biểu diễn. Với sứ mệnh cung cấp các chương trình nghệ thuật tốt nhất cho các nhạc sĩ, vũ công và diễn viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới để họ phát huy tối đa tiềm năng, tài nghệ của mình với tư cách là nghệ sĩ, nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu. Các ngành đạo tạo chính của Juilliard là khiêu vũ, kịch (diễn xuất và viết kịch) và âm nhạc (cổ điển, jazz, biểu diễn lịch sử và nghệ thuật thanh nhạc). Hiện tại, có hơn 800 nghệ sĩ từ 44 tiểu bang và 42 quốc gia và khu vực đang theo học tại Juilliard. Học viên của trường được xuất hiện trong hơn 700 buổi biểu diễn hàng năm tại năm nhà hát của trường; tại hội trường Alice Tully và David Geffen của Trung tâm Lincoln và tại Hội trường Carnegie; cũng như các địa điểm khác xung quanh thành phố New York, đất nước và thế giới. Đó là lý do tại sao, những người yêu nghệ thuật đều đổ xô về Juilliard để học tập và phát triển tài năng bản thân.

2. Chương trình học của trường Juilliard – New York City

Một quốc gia hiện đại như Mỹ, họ không chỉ chú trọng vào ngành công nghiệp, sản xuất, kinh doanh,.. mà còn hướng đến nhu cầu giải trí của người dân nơi đây. Vậy nên trường Juilliard đã hiểu được điều đó và tạo ra nhiều chương trình đào tạo thích hợp cho công việc này.

du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard
Du học Mỹ – trường Juilliard – chương trình học

2.1 Nhảy

Nhảy là bộ môn nghệ thuật phổ biến và được giới trẻ rất ưa chuộng ngày nay. Với ngôn ngữ hình thể, người nghệ sĩ thể hiện được đam mê, tâm hồn và sức sáng tạo vô biên của mình trong từng động tác. Không những thế đây còn là cách giúp bạn rèn luyện độ dẻo dai, khỏe mạnh hàng ngày cho cơ thể. Juilliard với chương trình đa dạng từ múa ba lê, hiện đại và đương đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kỹ thuật và kinh nghiệm sẽ làm tốt vai trò của một người đồng hành cũng bạn tới sân khấu tuyệt vời. Chắc chắc sau khi được học bộ môn này, bạn sẽ có những bước nhảy điêu luyện, vững chắc và có thể truyền tải được cảm xúc thông qua đó.

2.2 Kịch

Bạn muốn tìm kiếm một nơi tự do thể hiện đam mê và khát khao được cống hiến? Bạn muốn trở thành nghệ sĩ kịch hàng đầu? Bạn muốn tìm được người dẫn đường đưa bạn tới thành công bằng lòng yêu nghề đậm sâu và sự nhiệt huyết nhất. Juilliard Drama chính là nơi bạn tìm kiếm. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn để sử dụng cơ thể, giọng nói, tâm hồn để tái hiện 1 nhân vật sống động trên sân khấu từ các vở kịch cổ điển của Shakespeare và Chekhov đến các tác phẩm mới thú vị, cả trong lớp và trên sân khấu. Ngoài ra, nếu bạn là một người có đầu óc sáng tạo, bạn cũng sẽ được rèn luyện khả năng viết lách, tưởng tượng và thậm chí được đưa tác phẩm mà bản thân dốc hết tâm sức vào lên sân khấu.

2.3 Âm nhạc 

du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard
Du học Mỹ – trường Juilliard – chương trình học nhạc

Tại Juilliard, bạn sẽ học cách cảm nhận âm nhạc dù trong hoàn cảnh nào, thời gian nào – để nuôi dưỡng nó, tinh chỉnh nó, mang lại sự sống và biến nó thành của riêng bạn. Bạn sẽ được làm việc với các giáo viên âm nhạc thính phòng và các nhóm nhạc lớn, không chỉ với các nhạc sĩ khác, mà còn với các vũ công và diễn viên tài năng của trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ được biểu diễn trước tiên là với các khán giả nhiệt tình tại Juilliard, tại các địa điểm nổi tiếng khác ở thành phố New York và trên toàn thế giới.

2.4 Sân khấu

Một trong những động lực đằng sau tất cả các nghệ sĩ là khao khát chia sẻ những món quà của họ với thế giới. Juilliard tổ chức hàng trăm buổi biểu diễn khiêu vũ, kịch, âm nhạc và biểu diễn chéo mỗi năm: lớn hay nhỏ, miễn phí hoặc bán vé, những tiết mục hoàn toàn mới hoặc cổ điển. Juilliard luôn chào đón bạn đến để thỏa mãn đam mê, tỏa sáng và cống hiến hết mình cho khán giả. Hãy cố gắng hết mình vì ước mơ của bạn, biết đâu trong tương lai không xa, bạn trở thành một phần của sự thành công trên sân khấu ấy.

Cùng tham quan khuôn viên trường trong clip sau hiểu rõ hơn về những điều mà Instulink vừa chia sẻ nhé!

Cùng dạo quanh khuôn viên trường Juilliard 

Bạn đam mê nghệ thuật và muốn có cơ hội học tập tại thành phố xinh đẹp New York hay với ngôi trường Juilliard nổi tiếng này? Tham gia ngay chương trình du học ngắn hạn Mỹ ELS Juilliard Summer để được:

  • Học tập và trải nghiệm ngôn Anh và các bộ môn nghệ thuật như kịch, nhạc, nhảy,..
  • Tiết kiệm thời gian học và học phí
  • Học tập tại môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp, hiện đại
  • Làm đẹp visa để dễ dàng chuyến sang du học dài hạn sau này

Đăng ký ngay tại Trại hè 2020 Để tìm hiểu thêm về các chương trình du học ngắn hạn khác, truy cập ngay Summer Camp 2020 Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Bản tin Visa