Trường West Chester University lựa chọn tuyệt vời để du học ngắn hạn Mỹ

10 March 2020
blog image

Một trong những bước quan trọng chuẩn bị cho hành trình du học chắc chắn là việc chọn trường. Bạn đang chuẩn bị hành trang du học Mỹ nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn trường nào?

Tìm hiểu ngay về ngôi trường West Chester trong bài viết dưới đây.

1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường West Chester University – Giới thiệu trường

Đại học West Chester (WCU) của Pennsylvania là một trường công lập được lựa chọn hàng đầu bởi sự uy tín và chất lượng giảng dạy của nó.

Được thành lập năm 1871, WCU là trường lớn nhất trong số 14 trường đại học của Hệ thống Giáo dục Đại học Pennsylvania (PASSHE). Năm 2019, West Chester được  US News & World Report xếp hạng 55 trong số các trường đào tạo thạc sĩ hàng đầu phía Bắc và xếp thứ 12 đại học công lập phía Bắc.

Du học ngắn hạn Mỹ - trường West Chester
Du học ngắn hạn Mỹ – trường West Chester

2. Yêu cầu nhập học của trường West Chester University là gì?

Thủ tục ứng tuyển vào các trường West Chester University có rất nhiều khía cạnh cần quan tâm. Đối với sinh viên bản địa thực hiện các thủ tục đã khó, quá trình này có thể còn phức tạp hơn đối với sinh viên quốc tế. Trước khi quan tâm tới các vấn đề khác, bạn cần tập trung vào yêu cầu về điểm số GPA, về điểm thi (SAT hoặc ACT) và bài luận để được nhận vào West Chester University.

3. Tỷ lệ trúng tuyển của trường West Chester University ra sao?

Tỷ lệ trúng tuyển là dữ kiện quan trọng giúp bạn đánh giá được mức độ khó khăn để đỗ vào West Chester University. Câu trả lời cho thắc mắc của bạn là trường có tỷ lệ trúng tuyển là 5%. Điều này có nghĩa là cứ 100 người nộp đơn thì chỉ có 5 người được nhận.Tức là Đại học West Chester, Pennsylvania có tỷ lệ cạnh tranh cực kỳ cao. Hãy nhớ rằng nhiều ứng viên trong số này có trình độ rất tốt, chính bởi vậy nên bạn phải thật vượt trội về điểm SAT/ACT và phải viết bài luận xuất sắc.

4. Yêu cầu về điểm SAT, ACT, bài luận của trường West Chester University

4.1 Yêu cầu về điểm SAT của trường West Chester University

Điểm SAT trung bình của các ứng viên được nhận vào Đại học West Chester, Pennsylvania là 1060 trên 1600. Theo thống kê thì có đến 25% thí sinh đạt từ 970 trở xuống, mốc 1150 điểm thì con số này là 75%. Vì vậy, bạn nên đặt số điểm mục tiêu là 970 để trở thành thí sinh tiềm năng cao trúng tuyển.

4.2 Yêu cầu về điểm ACT của trường West Chester University

Bài kiểm tra ACT một phương án thay thế cho SAT hiệu quả. Điểm ACT trung bình của các ứng viên trúng tuyển Đại học West Chester, Pennsylvania phải trên 44 thì mới có khả năng đậu cao.

4.3 Yêu cầu về bài luận của trường West Chester University

Tiểu luận ứng tuyển chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hồ sơ xin vào bất cứ trường đại học nào tại Hoa Kỳ, chứ không chỉ riêng West Chester University. Bài luận này là cơ hội duy nhất để bạn nói cho thành viên trong Ban tuyển sinh West Chester University biết về bạn. Nếu chỉ nhìn vào điểm số và thành tích của bạn, Ban tuyển sinh sẽ không thể hiểu được tính cách, con người.

5. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường West Chester University – Chương trình đào tạo

Trường giảng dạy và cấp bằng cho chương trình đại học, sau đại học, sinh viên quốc tế. Bạn có thể xem chi Các ngành đào tạo của trường West Chester.

Các chương trình đào tạo quốc tế

Đối với đào tạo quốc tế, WCU có các chương trình chính là chương trình trao đổi giáo dục; du học và ESL thành thạo ngôn ngữ. Trường mang trong mình sứ mệnh trở thành chất xúc tác cho quốc tế hóa toàn diện. Các chương trình giảng dạy ở đây được chú trọng trong việc phát triển và chuẩn bị cho sinh viên trở thành công dân toàn cầu và sẵn sàng hòa nhập vào một xã hội đa dạng.

Đến với chương trình giáo dục quốc tế của WCU, các bạn sinh viên sẽ được:

  • Chuẩn bị kiến thức để trở thành công dân toàn cầu.
  • Có cơ hội được ở lại trường làm việc.
  • Có các chương trình cung cấp dịch vụ cho sinh viên quốc tế và hỗ trợ giảng viên, nhân viên và các dự án hành chính quốc tế.
  • Được thúc đẩy và hỗ trợ tham quan tại WCU và hỗ trợ nghiên cứu và học bổng giảng viên WCU.
  • Được dạy và học để biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ 2.

Chương trình Semi-Intensive English

Đây là chương trình mà West Chester kết hợp với Dịch vụ giáo dục ELS nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế có cơ hội vừa học vừa trải nghiệm giáo dục và văn hóa Mỹ. Chương trình này không yêu cầu trình độ học thuật cao mà sẽ giúp cho người học được:

  • Rèn luyện tiếng anh tại môi trường quốc tế
  • Thăm quan và trải nghiệm tại nước Mỹ
  • Cấp chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình học
  • Làm đẹp visa để dễ dàng chuyển sang du học dài hạn

Xem thêm thông tin về chương trình Semi-Intensive English

6. Những hình ảnh về trường West Chester

Du học ngắn hạn Mỹ - hình ảnh trường West Chester
Du học ngắn hạn Mỹ – hình ảnh trường West Chester

Du học ngắn hạn Mỹ - hình ảnh sinh viên West Chester chơi thể thao
Du học ngắn hạn Mỹ – hình ảnh sinh viên West Chester chơi thể thao

Du học ngắn hạn Mỹ - hình ảnh một góc trường West Chester
Du học ngắn hạn Mỹ – hình ảnh một góc trường West Chester

Đăng ký du học ngắn hạn tại West Chester cùng chương trình Semi-Intensive English ngay tại Trại hè 2020

Để tìm hiểu thêm về các chương trình du học ngắn hạn khác, truy cập ngay Summer Camp 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Bản tin Visa