Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
blog image

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này.

du-hoc-ngan-han-my-tai-truong-juilliard

1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung

Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới trong đào tạo nghệ thuật biểu diễn. Sứ mệnh của trường là cung cấp các chương trình nghệ thuật tốt nhất. Juilliard tìm kiếm các nhạc sĩ, vũ công và diễn viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Ngôi nhà này là cơ hội để họ phát huy tối đa tiềm năng, tài nghệ của mình với tư cách là nghệ sĩ, nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu.

1.1. Các ngành đào tạo chính tại trường Juilliard

Các ngành đạo tạo chính của Juilliard là khiêu vũ, kịch (diễn xuất và viết kịch) và âm nhạc (cổ điển, jazz, biểu diễn lịch sử và nghệ thuật thanh nhạc). Cựu sinh viên Juilliard đã giành được rất nhiều giải thưởng quốc tế danh giá bao gồm Grammys, Tonys.

Hiện tại, có hơn 800 nghệ sĩ từ 44 tiểu bang và 42 quốc gia và khu vực đang theo học tại Juilliard. Học viên của trường được xuất hiện trong hơn 700 buổi biểu diễn hàng năm tại năm nhà hát của trường; tại hội trường Alice Tully và David Geffen của Trung tâm Lincoln và tại Hội trường Carnegie; cũng như các địa điểm khác xung quanh thành phố New York, đất nước và thế giới.

nha-hat-juilliard

Đó là lý do tại sao, những người yêu nghệ thuật đều đổ xô về Juilliard để học tập và phát triển tài năng bản thân.

1.2. Điều kiện tuyển sinh của trường Juilliard

Trường Juilliard nổi tiếng với mức độ gắt gao trong quá trình tuyển sinh. Sự cạnh tranh để ứng tuyển vào trường giữa các bạn học sinh, sinh viên rất cao. Hằng nay, trường chỉ nhận 7.6% hồ sơ xin nhập học. Qui trình tuyển sinh của Juilliard hầu hết không phụ thuộc vào điểm trung học hay điểm thi tiêu chuẩn. Là một trường đào tạo, tìm kiếm nhân tài nghệ thuật, ngôi trường này thường xuyên tổ chức những buổi thi trực tiếp. Hình thức thi bao gồm buổi thử giọng, casting diễn xuất, bài luận ứng tuyển và thư giới thiệu. Tuy nhiên, những học sinh xuất sắc được nhận vào trường thường có điểm trung bình từ 3.0/4, điểm SAT kết hợp (ERW + M) từ 1000 và điểm tổng hợp ACT từ 20 trở lên. Đặc biệt, đối với học sinh, sinh viên quốc tế sẽ cần chứng minh trình độ tiếng Anh thông qua điểm SAT, ACT hoặc TOEFL.

2. Chương trình học của trường Juilliard – New York City

2.1. Nhảy

Nhảy là bộ môn nghệ thuật phổ biến và được giới trẻ rất ưa chuộng ngày nay. Với ngôn ngữ hình thể, người nghệ sĩ thể hiện được đam mê, tâm hồn và sức sáng tạo vô biên của mình trong từng động tác. Đây còn là cách giúp bạn rèn luyện độ dẻo dai, khỏe mạnh hàng ngày cho cơ thể.

nhay-juilliard

Juilliard có chương trình đa dạng từ múa ba lê, hiện đại và đương đại. Đội ngũ giảng viên giàu kỹ thuật và kinh nghiệm sẽ làm tốt vai trò của một người đồng hành cũng bạn tới sân khấu tuyệt vời.

2.2. Kịch

Bạn muốn tìm kiếm một nơi tự do thể hiện đam mê và khát khao được cống hiến?

Bạn muốn trở thành nghệ sĩ kịch hàng đầu? Bạn muốn tìm được người dẫn đường đưa bạn tới thành công bằng lòng yêu nghề đậm sâu và sự nhiệt huyết nhất. Juilliard Drama chính là nơi bạn tìm kiếm.

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn để sử dụng cơ thể, giọng nói, tâm hồn. Tái hiện 1 nhân vật sống động trên sân khấu từ các vở kịch cổ điển của Shakespeare và Chekhov. Không dừng lại đó, sinh viên còn sáng tạo các tác phẩm mới thú vị, cả trong lớp và trên sân khấu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được rèn luyện khả năng viết lách, tưởng tượng và thậm chí được đưa tác phẩm của mình lên sân khấu.

2.3. Âm nhạc 

Tại Juilliard, bạn sẽ học cách cảm nhận âm nhạc dù trong hoàn cảnh nào, thời gian nào – để nuôi dưỡng nó, tinh chỉnh nó, mang lại sự sống và biến nó thành của riêng bạn.

Bạn sẽ được làm việc với các giáo viên âm nhạc thính phòng và các nhóm nhạc lớn, không chỉ với các nhạc sĩ khác, mà còn với các vũ công và diễn viên tài năng của trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ được biểu diễn trước tiên là với các khán giả nhiệt tình tại Juilliard, tại các địa điểm nổi tiếng khác ở thành phố New York và trên toàn thế giới.

2.4. Sân khấu

Một trong những động lực đằng sau tất cả các nghệ sĩ là khao khát chia sẻ những món quà của họ với thế giới. Juilliard tổ chức hàng trăm buổi biểu diễn khiêu vũ, kịch, âm nhạc và biểu diễn chéo mỗi năm: lớn hay nhỏ, miễn phí hoặc bán vé, những tiết mục hoàn toàn mới hoặc cổ điển. Juilliard luôn chào đón bạn đến để thỏa mãn đam mê, tỏa sáng và cống hiến hết mình cho khán giả.

Cùng tham quan khuôn viên trường trong clip sau

Bạn đam mê nghệ thuật và muốn có cơ hội học tập tại thành phố xinh đẹp New York hay với ngôi trường Juilliard nổi tiếng này?

Tham gia ngay chương trình du học ngắn hạn Mỹ ELS Juilliard Summer để được:

  • Học tập và trải nghiệm ngôn Anh và các bộ môn nghệ thuật như kịch, nhạc, nhảy,..
  • Tiết kiệm thời gian học và học phí
  • Học tập tại môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp, hiện đại
  • Làm đẹp visa để dễ dàng chuyến sang du học dài hạn sau này

Đăng ký ngay tại Trại hè 2020

Để tìm hiểu thêm về các chương trình du học ngắn hạn khác, truy cập ngay Summer Camp 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Ho Thi Truc Ly

Ngày chỉnh sửa: 16/11/2021

Tin tức liên quan

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc – Các khóa học hè 2020

4 January 2022
Có vô vàn điểm đến du học ngắn hạn cho bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được điểm đến ưng ý, xem ngay các khóa du học du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc trong bài viết dưới đây. Tại sao nên du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc Nước Úc [...]

Bản tin Visa