Du học ngắn hạn Mỹ Semi-intensive English vừa học vừa trải nghiệm

4 January 2022
blog image

Bạn muốn đi du học Mỹ để tăng khả năng ngoại ngữ. Tuy nhiên các khóa du học dài hạn quá đắt đỏ lại tốn nhiều thời gian. Tại sao không tham gia ngay một khóa du học ngắn hạn Mỹ như Semi-intensive English để vừa học vừa trải nghiệm. Hãy cũng Instulink tìm hiểu về khóa học này nhé.

1.Du học ngắn hạn Mỹ Semi-Intensive English là gì?

Du học ngắn hạn Mỹ Semi-Intensive English là chương trình du học ngắn hạn tiếng anh bán chuyên sâu. Chương trình này giúp bạn học tiếng Anh kết hợp với việc trải nghiệm văn hóa thú vị tại Mỹ. Nói cách khác, bạn sẽ có những tiết lên lớp học tiếng anh hàng ngày đan xen với các chuyến thăm quan, tìm hiểu nước Mỹ qua các địa điểm du lịch, thói quen ăn uống…

du-hoc-ngan-san-my-semi-intensive-english

Chương trình này cực kỳ phù hợp cho các bạn học sinh từ 18-22 tuổi muốn được học tập tại môi trường quốc tế như nước Mỹ. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy thật hào hứng cũng đừng quên kiểm tra các thông tin chi tiết về yêu cầu, thời gian biểu học tập của chương trình dưới đây nhé.

2. Du học ngắn hạn Mỹ Semi-Intensive English – Thông tin về lịch học

thoi-gian-hoc-semi-intensive-english

Thời gian học của chương trình tiếng anh bán chuyên sâu sẽ được chia là 2 khung giờ chính:

  • Buổi sáng: Là các lớp học tiếng Anh đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, ngữ pháp và thực hành trên lớp cùng thày cô và bạn học.
  • Buổi chiều và tối: Là thời gian thăm quan, khám phá thành phố và các địa điểm xung quanh khu vực. Bằng cách này, các bạn học sinh sẽ có được những trải nghiệm và thu về nhiều kinh nghiệm bổ ích khi du học ngắn hạn Mỹ.
Thông tin chi tiết khóa học tiếng anh chuyên sâu
Cấp độ12 cấp độ (từ bắt đầu cho tới Thạc sĩ)
Bài học hàng tuầnGồm 20 bài học, mỗi bài kéo dài 50 phút
Thời gian học cho mỗi cấp độ4 tuần, từ thứ 2 đến thứ 6
Ngày bắt đầu hàng năm26
Số học sinh mỗi lớp15 em
Yêu cầu độ tuổi18-22

 

Thời khóa biểu hàng ngày 
8:30 a.m – 9:20 a.mTìm hiểu về nước Mỹ
9:30 a.m – 10:20 a.mTìm hiểu về nước Mỹ
10:30 a.m – 11:20 a.mThực hành nói và cấu trúc
11:30 p.m – 12:00 p.mThực hành nói và cấu trúc
12:20 p.m – 1:30 p.mĂn trưa

3. Lợi ích của du học ngắn hạn Mỹ Semi-Intensive English

3.1. Phát triển khả năng tiếng Anh giao tiếp

Các bạn học sinh khi tham gia chương trình du học ngắn hạn Mỹ Semi-Intensive English sẽ được trải nghiệm, ứng dụng tiếng Anh vào thực tế. Không chỉ những kiến thức cơ bản, mang tính lý thuyết cao mà khóa học còn rèn luyện cho các bạn sự tự tin, lưu loát khi giao tiếp tiếng Anh.

3.2. Giao lưu văn hóa Mỹ

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu còn là môi trường giao lưu văn hóa giữa các bạn trẻ. Nơi đây cho phép tự do tìm hiểu, khám phá các hoạt động văn hóa, con người và xã hội Mỹ hiện đại. Đồng thời, khi các bạn muốn có một mùa hè ý nghĩa, lấp đầy khoảng thời gian trống khi chưa hoàn thành chương trình học phổ thông, đại học thì đây là một lựa chọn lý tưởng.

3.3. Nền tảng cho du học dài hạn

Song song với việc tìm hiểu trên Internet thì sao bạn không trực tiếp khám phá? Du học ngắn hạn giúp bạn trả lời được một số câu hỏi quan trọng, khó giải khi ở Việt Nam

  • Bạn có thực sự phù hợp khi du học Mỹ?
  • Xác định những chuyên ngành muốn theo đuổi
  • Lập kế hoạch cụ thể hơn cho việc học tập tương lai.
  • Hoạch định mục đích chi tiêu phù hợp trong quá trình du học.
  • Mở rộng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.
  • Chuẩn bị tinh thần học tập xa nhà, rèn luyện khả năng tự lập, tâm lý vững vàng.

xac-dinh-muc-tieu-du-hoc

3.4. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

Với thời gian ngắn hạn trong 4 tuần, chi phí khi tham gia cũng sẽ tiết kiệm hơn so với việc du học thật sự trong nhiều năm. Đồng thời, du học sinh có thể trải nghiệm nhiều khóa học nhỏ lẻ hơn, bổ trợ kiến thức, nâng cao kĩ năng mềm thay vì chỉ tập trung một chương trình học nhất định.

3.5. Nâng cấp chất lượng Visa

Ngoài ra, việc du học ngắn hạn thông qua khóa học sẽ giúp cho lý lịch đẹp hơn, làm visa thuận tiện hơn khi muốn chuyển tiếp sang ý định du học dài hạn. Bạn cũng không còn bắt gặp những tình huống bối rối trong qui trình tiến hành làm thủ tục visa. Từ đó, nhà tuyển dụng hay người phỏng vấn visa có thể nhận xét bạn là người năng động, tích cực tham gia hoạt động học thuật, ngoại khóa.

Thông qua những tin tức vắn tắt về việc du học ngắn hạn Mỹ Semi- Intensive English, các bạn học sinh sẽ nâng cao được trình độ tiếng Anh, khả năng giao tiếp và luyện tập thích nghi với môi trường quốc tế. Instulink mong bạn sẽ là những học sinh, sinh viên tiếp theo nối bước hòa nhập với cộng đồng quốc tế để làm giàu thêm giá trị bản thân và tích lũy kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình du học ngắn hạn khác, truy cập ngay Summer Camp 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

 

Ho Thi Truc Ly

Ngày chỉnh sửa: 16/11/2021

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Bản tin Visa