Du học ngắn hạn Mỹ- điểm đến không thể bỏ lỡ

4 January 2022
blog image

Sống trong thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay, có quá nhiều điểm đến để lựa chọn du học. Tuy nhiên, Mỹ vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các du học sinh, tại sao vậy?

3 lý do bạn bên du học Mỹ

Tại sao bạn nên du học Mỹ
Tại sao bạn nên du học Mỹ

Quốc gia tự do, giáo dục cũng thế

Mỹ là một quốc gia “tự do” và nền giáo dục cũng không ngoại lệ. Nếu ở các nước phương đông như Việt Nam, Trung Quốc hay Hàn Quốc rất coi trọng điểm số. Thậm chí cuộc đời con em cũng được quyết định qua những kỳ thi “sinh tử” như thi cuối cấp, thi đại học. Chính cách giáo dục này khiến học sinh lao vào việc học theo lối mòn, học vẹt mà thui chột đi khả năng sáng tạo của bản thân.

Với nền giáo dục Mỹ, học sinh thậm chí chẳng cần ngồi học ngay ngắn trên bàn, được tự do tranh luận với giáo viên,…. Làm thúc đẩy khả năng sáng tạo, sự tự tin nhất có thể cho từng cá nhân trong lớp.

Với phương pháp dạy học khoa học như thế, chẳng lạ gì mà bao CEO, bao nhà tài phiệt đều đi ra từ các nôi đào tạo Mỹ.

Nền giáo dục bình đẳng

Khoảng cách giàu nghèo luôn là mối lo ngại của mỗi quốc gia. Phân biệt giàu nghèo khiến nền kinh tế chênh lệch giữa các vùng miền của quốc gia. Điều này cũng ảnh hưởng lớn tới giáo dục nếu trong một lớp học có sự chênh lệch giàu nghèo rõ rệt gây ảnh hưởng tới chất lượng giảng dạy.

Với Mỹ, không có sự phân biệt giàu nghèo, mọi người đều bình đẳng và giáo viên đều quan tâm tới mọi học sinh như nhau.

Hơn nữa, Mỹ là quốc gia đa sắc tộc nên dù bạn có màu da nào, nói giọng tiếng Anh gì đi chăng nữa thì mọi người đều hòa đồng, hỗ trợ lẫn nhau.

Bằng cấp có giá trị toàn cầu

Đặc điểm học tập ở Mỹ là luôn đan xen hiệu quả giữa việc học và thực hành, học kỹ năng mềm, làm việc nhóm,… do đó, nhìn chung học sinh tại quốc gia này đều vô cùng năng động và có sức sáng tạo rất mạnh mẽ.

Với khả năng đào tạo thế, đầu ra học sinh chất lượng nên bằng cấp các trường ở Mỹ như lời cam kết có sức nặng với các doanh nghiệp ở mọi quốc gia. Ta dễ dàng thấy rằng, một người mang tấm bằng Mỹ luôn dễ dàng xin được việc ở những vị trí cao với mức lương ấn tượng. Đây cũng là một trong những lý do khiến du học Mỹ thu hút đến vậy.

Bạn muốn cho con mình đi du học Mỹ nhưng con vẫn còn nhỏ, còn vướng bận việc học trên lớp hay không đủ chi phí cho cả 3-4 năm học. Tham khảo ngay chương trình du học ngắn hạn Mỹ Summer in America dành cho học sinh từ 12-17 tuổi.

Chương trình du học ngắn hạn Mỹ – Summer in America

Chương trình du học ngắn hạn Mỹ - Summer in America
Chương trình du học ngắn hạn Mỹ – Summer in America

Đối tượng áp dụng

Chương trình du học ngắn hạn Mỹ Summer in America nằm trong chuỗi chương trình du học hè Summer Camp 2020 do Instulink liên kết và tổ chức ở nhiều quốc gia như Anh, Úc, Canada, Mỹ. Chương trình áp dụng cho các bạn học sinh trong độ tuổi từ 12-17 tuổi và bắt đầu trong tháng 6 này. Chương trình được tổ chức tại trường America Scholar Group.

Tại sao các bạn học sinh nên tham dự chương trình này?

Summer in America là chương trình du học ngắn hạn nhưng đầy bổ ích. Khi tham gia chương trình, các bạn sẽ được đắm chìm vào cuộc sống quốc tế được trải nghiệm văn hóa và hưởng nền giáo dục hiện đại nhất.

Khi tham gia chương trình, các bạn sẽ được:

  • Tham gia vào các chương trình học trải nghiệm, thực hành ngoài trời
  • Học tiếng anh với giáo viên bản địa cùng phương pháp học khoa học
  • Các hoạt động trải nghiệm văn hóa đậm chất Mỹ
  • Thăm quan các địa điểm nổi tiếng, vui chơi, ngắm cảnh
  • Chuyến dã ngoại quanh Washington DC.

Lộ trình học 

Lịch trình tham gia từng ngày, từng giờ của các bạn học sinh đều được lên lịch trước một cách khoa học và chi tiết nhất. Cụ thể như sau:

Du học ngắn hạn Mỹ - tuần lễ văn hóa
Du học ngắn hạn Mỹ – tuần lễ văn hóa

Du học ngắn hạn Mỹ - tuần lễ khoa học
Du học ngắn hạn Mỹ – tuần lễ khoa học

Du học ngắn hạn Mỹ - tuần lễ lịch sử và chính phủ
Du học ngắn hạn Mỹ – tuần lễ lịch sử và chính phủ

Theo đó, các bạn sẽ có 3 tuần học:

  • Tuần 1: tuần văn hóa, bạn sẽ được trải nghiệm và giải thích văn hóa sống của người Mỹ từ việc mua đồ, nghệ thuật, các trường học,..
  • Tuần 2: tuần lễ khoa học, bạn sẽ được tìm hiểu về thiên văn, nghiên cứu các kiến thức khoa học bổ ích khác,..
  • Tuần 3: tuần lễ giới thiệu lịch sử và chính phủ Mỹ đảm bảo khiến những ai yêu nước Mỹ phải thích mê.

Thông tin đăng ký và liên hệ

Đăng ký tham gia Chương trình du học ngắn hạn Mỹ Summer in America ngay tại Trại hè 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Bản tin Visa