DU HỌC NGẮN HẠN MỸ CÙNG TRƯỜNG AMERICAN SCHOLAR GROUP

11 January 2022
blog image

DU HỌC NGẮN HẠN MỸ CÙNG TRƯỜNG AMERICAN SCHOLAR GROUP

truong du hoc my asg 768x431 2

American Scholar Group (ASG) là một tổ chức tư vấn giáo dục chuyên cung cấp điều kiện cho các cơ hội học tập tại Mỹ và trải nghiệm đa văn hóa.

 

Trường có trụ sở tại phía Tây Pennsylvania và phía Đông Ohio, các chương trình của ASG được thiết kế để phục vụ sinh viên, giáo viên và quản trị viên người Mỹ và quốc tế.

 

Cùng tìm hiểu thêm những thông tin thú vị khác về trường trong bài viết dưới đây.

 

ASG có những chương trình gì?

 

Du học ngắn hạn Mỹ cùng trường American scholar group
Du học ngắn hạn Mỹ cùng trường American scholar group

 

Chương trình trung học Mỹ

 

Đây là chương trình dành cho học sinh quốc tế muốn học lớp 9 – 12 tại một trường trung học ở Mỹ. Khi học sinh đăng ký tham dự chương trình này sẽ nhận đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của ASG để tăng kinh nghiệm học tập và xã hội của họ khi học tại đây.

 

Chương trình tham gia đào tạo để nhận bằng tốt nghiệp

 

Với chương trình này, học sinh sẽ được theo học lớp 12 tại trường trung học GREENVILLE và được tốt nghiệp nhận bằng trung học. Sau đó, các bạn có thể theo học đại học và kiếm học bổng lên tới $70 000.

 

0 levels pathway

 

Chương trình 0 levels pathway – ôn thi cấp tốc, được thiết kế dành cho học sinh quốc tế đang có kế hoạch thi cử và hoàn thành chương trình học tại một trường trung học ở Mỹ. để tham gia, học viên chỉ cần vượt qua bài phỏng vấn, viết đơn và làm bài test do nhà trường yêu cầu.

 

Honors Program

 

Chương trình nhằm tôn vinh sinh viên có thành tích xuất sắc qua việc trao tặng học bổng khen ngợi và trau dồi những kỹ năng cần thiết khác.

 

ASG Express U.S. Permanent Residency Nursing Programs

 

Đây là chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao cho các y tá tại Hoa Kỳ với việc tuyển dụng y tá quốc tế và sinh viên điều dưỡng. Các ứng viên hoàn thành các yêu cầu của chương trình sẽ đủ điều kiện cho tình trạng thường trú tại Hoa Kỳ thông qua chương trình thị thực nhập cư dựa trên việc làm.

 

Chương trình thể thao 

 

Đây là chương trình đặc biệt tạo điều kiện cho sinh viên trong trường có cơ hội được tham gia các cuộc thi thể thao lớn dưới tư cách vận động viên của trường. Các bộ môn thể thao bao gồm: bóng rổ, bóng đá, điền kinh, tenis, bóng chuyền, goft. Thể thao cũng sẽ trở thành điểm cộng trong hồ sơ xét tuyển các trường đại học ở Mỹ nên chương trình này lúc nào cũng thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

 

Chương trình đào tạo ngắn hạn – Summer in American

 

Đây là chương trình học tập trại hè được tổ chức trong 2-3 tuần cho các bạn học sinh quốc tế được sống và trải nghiệm mùa hè ở Mỹ.

 

Instulink đã liên kết với chương trình này để tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam có cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa tại Mỹ. Xem thêm ngay tại Summer in America.

 

Homestay programs

 

Chương trình HomeStay mang đến cho sinh viên quốc tế trải nghiệm học tập độc đáo tại Hoa Kỳ. Học sinh sẽ học tại các trường trung học Mỹ được xếp hạng hàng đầu tại các khu vực đô thị lớn trên khắp Hoa Kỳ. Trong khi đó, các bạn sẽ ở chung với các gia đình bản địa đã được lựa chọn kỹ càng. Chương trình hứa hẹn sẽ cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm tuyệt vời trong việc học tiếng Anh, văn hóa Mỹ và các cơ hội giáo dục tại đây.

 

Một vài hình ảnh về trường

 

kFmHuwTog0ANt6qREI dike6YxflaqGqMAXNGLREiyN BDyS8rf2j4F5ThTlV1zgXPcz5

 

Du học ngắn hạn Mỹ - hình ảnh về trường ASG
Du học ngắn hạn Mỹ – hình ảnh về trường ASG

 

 Du học ngắn hạn Mỹ - hình ảnh về trường ASG 2
Du học ngắn hạn Mỹ – hình ảnh về trường ASG 2

 

Du học ngắn hạn Mỹ - hình ảnh về trường ASG 3
Du học ngắn hạn Mỹ – hình ảnh về trường ASG 3

 

Thông tin liên hệ và đăng ký

 

Đăng ký tham gia Chương trình du học ngắn hạn Mỹ Summer in America ngay tại Trại hè 2020

 

Thông tin liên hệ:

 

Hotline: 1800 6792

 

Email:  marketing@instulink.edu.vn

 

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

THỜI GIAN XÉT VISA DU HỌC CANADA LÂU KHÔNG?

12 January 2022
Canada vốn nổi tiếng cùng nền giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Ngày nay, việc du học Canada đã quá đổi quen thuộc đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Việc nắm bắt được những mốc thời gian xét visa du học Canada, quy trình là một thế mạnh. Điều [...]

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC CANADA KHÔNG RẮC RỐI NHƯ BẠN NGHĨ

12 January 2022
Với nền giáo dục và hội tụ các trường đại học uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới, Canada luôn là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế. Hàng năm, Canada liên tục chào đón một số lượng du học sinh. Tuy nhiên, quy trình và những thủ tục hồ sơ [...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC ÚC

12 January 2022
Khoảng thời gian chờ đợi phỏng vấn visa du học Úc luôn căng thẳng và hồi hộp nhất. Buổi phỏng vấn sẽ quyết định 80% khả năng đỗ visa du học của bạn. Xem ngay kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Úc dưới đây để không phải bỡ ngỡ bạn nhé. Chia sẻ [...]

Bản tin Visa