Du học ngắn hạn Canada tại trường Tamwood

4 January 2022
blog image

Trong khuôn khổ chương trình du học ngắn hạn – trại hè Summer Camp 2020, Instulink kết hợp với nhiều trường từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada để tổ chức một trại hè thú vị nhất cho du học sinh.

Tại Canada, Tamwood là một trong những ngôi trường được lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu về trường

Du học ngắn hạn Canada - trường Tamwood
Du học ngắn hạn Canada – trường Tamwood

Trường quốc tế Tamwood là trường đại học có trụ sở tại Vancouver, trường có kinh nghiệm tổ chức các khóa học cắm trại và đào tạo ngôn ngữ trong hơn 27 năm và được tạp chí  ST Star công nhận trên 3 hạng mục: Cao đẳng dạy nghề, Trường Anh ngữ ở Bắc Mỹ và Khóa học cơ sở cho người dưới 18 tuổi năm 2017. Năm 2019 Tamwood đã lọt vào danh sách 4 hạng mục và nhận được giải thưởng ST Star Award in English Language School và Super Star Award.

Tamwood luôn mong muốn giúp biến đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Nhà trường luôn giảng dạy và khuyến khích người học nhận ra tiềm năng của bản thân và biến ước mơ thành hiện thực.

Được thành lập vào năm 1992, tính tới nay Tamwood đã và đang cung cấp một loạt các chương trình giáo dục, nghỉ mát, làm việc và du lịch,….  Các chương trình được tạo ra nhằm đảm bảo cung cấp cho người học các kỹ năng mới, mở rộng các khả năng hiện có, khám phá những tài năng tiềm ẩn của bạn và đổi mới bản thân theo những cách tuyệt vời nhất.

Đào tạo

Là một ngôi trường quốc tế, Tamwood không chỉ đào tạo ngôn ngữ mà còn có nhiều chương trình học và làm thú vị khác. Cụ thể, trường có 4 chương trình chính như sau:

a, Chương trình dạy nghề ở Canada

Khi tham gia chương trình, người học sẽ được lựa chọn một trong các ngành đào tạo để theo học như sau:

  • Chương trình khách sạn & du lịch
  • Chương trình học khởi nghiệp toàn cầu
  • Thực phẩm và đồ uống
  • Kinh doanh và quản lý quốc tế
  • Hợp tác tiếp thị kỹ thuật số

Học viên sẽ được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ chương trình học và việc làm tương ứng với mong muốn. Trường đã có sự sàng lọc và lựa chọn homestay kỹ càng chỉ cách trường từ 20 phút đi bộ để tạo điều kiện cho người học. Quan trọng nhất, luôn có nhân viên hỗ trợ sinh viên mọi lúc mọi nơi đảm bảo giải quyết khó khăn nhanh chóng.

b, Trại hè

Các chương trình nghỉ hè chuyển đổi của Tamwood cung cấp các bạn học sinh từ 7-17 cơ hội học hỏi, khám phá môi trường học tập sáng tạo, chuyên nghiệp.

Tại đây, các bạn sẽ được thỏa sức tư duy sáng tạo, mở rộng tầm nhìn, học các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp đa văn hóa, lãnh đạo, hợp tác và trách nhiệm cá nhân khi tham gia các chương trình tiếng Anh, thiết kế trò chơi và Lập kế hoạch nghề nghiệp tương lai,..

Chương trình được tổ chức hàng năm, thu hút hơn 22 nghìn bạn học tới từ 61 quốc gia tham dự.

Hè 2020 này, chương trình trại hè Global Learn Camp của trường Tamwood cũng nằm trong chuỗi trại hè Summer Camp 2020 của Instulink, tìm hiểu ngay.

Trung tâm ngoại ngữ

Tamwood cung cấp cho người học phương pháp giảng dạy tiếng anh khoa học và hiệu quả. Chẳng những thế, giảng viên còn luôn điều chỉnh bài giảng của mình để phù hợp với học viên nhất có thể

Khi tham gia học tiếng anh tại Tamwood, bạn sẽ được lựa chọn các khóa học tiếng Anh ứng dụng cho cuộc sống; tiếng Anh học thuật; tiếng anh doanh nghiệp.

Chương trình làm việc ở nước ngoài

Đây là chương trình giúp bạn kết hợp được việc đi làm tại một quốc gia khác để học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng và thăm thú cảnh quan tại đó.

Chương trình được áp dụng trên các quốc gia Pháp, Nhật, Mỹ, Canada,…. Tìm hiểu chi tiết ngay tại đây.

Hình ảnh các hoạt động của Tamwood

Du học ngắn hạn Canada - trường Tamwood - lớp học
Du học ngắn hạn Canada – trường Tamwood – lớp học

Du học ngắn hạn Canada - trường Tamwood - văn phòng
Du học ngắn hạn Canada – trường Tamwood – văn phòng

Du học ngắn hạn Canada - trường Tamwood - trong giờ học
Du học ngắn hạn Canada – trường Tamwood – trong giờ học

Du học ngắn hạn Canada – trường Tamwood – các hoạt động ngoại khóa

2020 này, Tamwood tổ chức chương trình trại hè Global Learner Camp, để đăng ký truy cập ngay Trại hè 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Bản tin Visa