Du học ngắn hạn Canada – English General cho người từ 17 tuổi

4 January 2022
blog image

Canada vốn là đất nước du học “trong mơ” của du học sinh. Tuy nhiên, với chi phí khá cao và quá trình xét duyệt visa khắt khe khiến nhiều người bỏ lỡ hành trình du học tại đất nước lá phong đỏ này.

Nếu bạn vẫn khát khao được học tập tại Canada với chi phí thấp hơn và xét duyệt visa dễ dàng hơn thì các khóa du học ngắn hạn như General English là lựa chọn đúng đắn đó. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về khóa học này nhé.

Thông tin chi tiết về chương trình (tại sao lại lựa chọn ctr này)

General English VANCOUVER & TORONTO tại trường Tamwood là một khóa du học ngắn hạn nằm trong chuỗi chương trình du học hè Summer Camp 2020 do Instulink kết hợp với các trường và tổ chức.

Chương trình dành cho học sinh từ 17 tuổi trở lên có cơ hội được tham gia học tập và trải nghiệm tại Canada. Nếu bạn muốn tìm chương trình cho lứa tuổi 13-17 có thể tham khảo Global Learner CAMP

Dưới đây là những lý do khiến bạn nên lựa chọn General English tại Tamwood.

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh tổng quát của Tamwood sẽ học viên cải thiện khả năng tiếng Anh của mình trong tất cả các tình huống giao tiếp bạn có thể gặp trong đời sống. Có 3 chính trong khóa học để bạn lựa chọn: Lớp chuyên sâu (36 bài học mỗi tuần), Lớp học nhanh (32 bài học mỗi tuần) và Lớp xây dựng kỹ năng (28 bài học mỗi tuần).

Dưới đây là thời khóa biểu của từng chương trình học:

Du học Canada - General English - chương trình đào tạo chuyên sâu
Du học Canada – General English – chương trình đào tạo chuyên sâu

Du học Canada - General English - chương trình học nhanh
Du học Canada – General English – chương trình học nhanh

Du học Canada - General English - chương trình xây dựng kỹ năng
Du học Canada – General English – chương trình xây dựng kỹ năng

Mô tả lớp học

Có 3 dạng lớp học chính để học sinh lựa chọn khi tham gia chương trình: Kỹ năng tiếng anh cần thiết; Lớp học tự chọn và Tiếng anh ứng dụng trong đời sống

a, Lớp học kỹ năng tiếng anh cần thiết

Kỹ năng cơ bản luôn là nền tảng quan trọng nhất cần có khi người học muốn trau dồi kiến thức về lĩnh vực nào đó nhất là ngoại ngữ. Trong lớp học kỹ năng tiếng anh cần thiết, bạn sẽ được học và thực hành tất cả các kỹ năng cần có để hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh. Cụ thể các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết,phát âm, từ vựng, thành ngữ và ngữ pháp.

Ngoài ra, bạn sẽ học các cụm từ phổ biến và biểu thức mà người bản ngữ sử dụng. Với những giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết,  bạn sẽ học, hiểu và sử dụng tiếng Anh nhanh chóng và lưu loát, tự tin hơn.

b, Lớp học tự chọn 

Đây là lớp học sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng trong lĩnh vực tự chọn. Điểm khác biệt của lớp học này là bạn được tự do lựa chọn lĩnh vực mình muốn trau dồi kiến thức. Vừa được rèn luyện kiến thức, vừa được học tiếng anh quả là lựa chọn tuyệt vời đúng không nào.

c, Lớp tiếng anh ứng dụng 

Học phải đi đôi với hành thì mới hiệu quả. Đó cũng là lý do chính tại sao học tiếng anh trong nước không hiệu quả bằng du học dù là ngắn hạn. Với lớp học này, bạn sẽ được củng cố các kỹ năng học được buổi sáng thông qua các hoạt động tương tác như hội thoại, thảo luận,tranh luận và đóng vai.

Trọng tâm của lớp học là sự trôi chảy và kỹ năng giao tiếp chức năng. Bạn sẽ đọc về, lắng nghe để, nghiên cứu và viết về thú vị cá nhân, địa phương và các vấn đề xã hội sử dụng TV, báo chí, internet và khác phương tiện truyền thông. Lớp học này rất vui, hiệu quả và rất phổ biến.

Thông tin đăng ký và liên hệ

Đăng ký tham gia Chương trình du học ngắn hạn Canada General English ngay tại Trại hè 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

4 January 2022
Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này. 1. Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Mỹ có gì thú vị? Có những khóa học nào trong mùa hè này? Tìm hiểu ngay các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ trong bài viết dưới đây. Điểm đến du học tiếng Anh ngắn hạn – nước Mỹ Mỹ là quốc gia luôn [...]

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada – các khóa du học hè 2020

4 January 2022
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Canada tại sao bạn lại không thử? Canada là một trong những quốc gia phát triển về kinh tế, xã hội văn mình và một nền giao dục vô cùng tiên tiến. Theo liên hợp quốc, ngân sách dành cho giáo dục tại đây luôn ở mức cao [...]

Bản tin Visa