Trường Northern Arizona University với suất học bổng du học Mỹ khủng

12 May 2020
blog image

Là một trường Đại học công lập nổi tiếng của Mỹ, với hơn 50 chuyên ngành sau Đại học và hơn 100 chuyên ngành Đại học Northern Arizona University là trường du học Mỹ thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến du học mỗi năm. 

1. Du học mỹ tại trường Northern Arizona University – Giới thiệu chung

Học bổng du học Mỹ tại trường Northern Arizona University

Được thành lập vào năm 1899, trường Đại học Northern Arizona (Northern Arizona University – NAU) ra đời với tầm nhìn là trở thành nơi cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu ở Đại học và bậc sau Đại học tốt nhất. Trải qua hơn 100 năm thành lập và phát triển, NAU đã được công nhận bởi Hiệp hội các trường trung học, Cao đẳng- Đại học Bắc Trung bộ của tiểu bang (North Central Association of Colleges and Schools) nhờ chính những nỗ lực của mình trong việc giảng dạy và đào tạo. Hiện tại, trường có hơn 20,000 sinh viên theo học ở đây, bao gồm cả sinh viên quốc tế tạo nên môi trường học tập đa dạng và phong phú giúp sinh viên bước đầu trở thành những công dân toàn cầu (global citizen). 

Nằm ở phía Tây Nam của Mỹ, giáp ranh giới bang California, Nevada và Colorado, NAU ở một thành phố nhỏ và an toàn có tên là Flagstaff. Tuy “nhỏ mà có võ”, Flagstaff là một trong mười thành phố đáng sống nhất nước Hoa Kỳ với nhiệt độ trung bình mùa hè là 25 độ C và vào mùa đông là 5 độ C. Môi trường xung quanh thành phố này cũng vô cùng náo nhiệt và an ninh nên bạn hoàn toàn có thể tự do phát triển, giao tiếp với những người địa phương. Nhờ đó có thể nhanh chóng làm quen được với môi tường mới. Khuôn viên trường nằm ở trung tâm thị trấn giúp bạn dễ dàng di chuyển đến trường và xung quanh thị trấn. Chắc chắn bạn sẽ tận hưởng được hết quãng đời sinh viên của mình ở đây! 

2. Du học mỹ tại trường Northern Arizona University – Điểm mạnh

Học bổng du học Mỹ tại trường Northern Arizona University điểm mạnh

Nền giáo dục tại Mỹ khá hiện đại và hầu hết các trường đều có những ưu điểm, thế mạnh riêng. Trong đó, trường Northern Arizona University cũng có phần nổi bật với hàng loạt các ưu điểm và thành tích đáng nể:

 • Chương trình MBA tăng tốc của trường được Princeton Review xếp hạng là một trong 3000 trường kinh doanh tốt nhất năm 2011.
 • Xếp hạng 78 trong top các trường Đại học công lập ở Mỹ (theo Forbes).
 • Xếp hạng 64 trong top các trường Đại học có học phí tốt nhất ở Mỹ (theo Forbes).
 • Chương trình cử nhân về kỹ thuật được xếp hạng là một trong số chương trình tốt nhất quốc gia (theo U.S News & World Report).
 • Môi trường học tập an toàn, thân thiện, phù hợp với sinh viên Việt Nam.
 • Sĩ số lớp trung bình là 30 sinh viên, giúp cho việc tiếp cận giáo viên và tiếp cận kiến thức nhanh chóng và dễ dàng. 
 • Chương trình ESL được dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện học chính khóa. 
 • Các tổ chức sinh viên đa dạng và phong phú đem lại trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên. 

3. Chương trình học của trường Northern Arizona University

Học bổng du học Mỹ tại trường Northern Arizona University

 • ESL: Chương trình tiếng Anh chuyên sâu đào tạo các sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh để tham dự các chương trình học chính khóa. 
 • Chương trình Cử nhân: Kế toán, Khoa học ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Tài chính, Môi trường, Điện tử, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Marketing, du lịch, Quan hệ công chúng, Photography, Kỹ sư, Âm nhạc, Nghệ thuật,…
 •  Chương trình sau Đại học: MBA, Toán học, Điều dưỡng, Kỹ thuật, Khoa học chính trị,… 

4. Chi phí học tập của trường Northern Arizona University

 • Bậc Đại học: tùy vào từng campus sẽ có mức học phí khác nhau từ 10,000 USD/năm – 30,000 USD/năm.
 • Bậc sau Đại học: học phí 25,000 USD/năm và sẽ có thay đổi tùy ngành. 
 • Yêu cầu đầu vào:
 • Bậc Đại học: GPA THPT tối thiểu là 3.0 và 2.5 với các chương trình chuyển tiếp, IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5.
 • Bậc sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học với GPA 3.0, IELTS 6.5, tùy vào chuyên ngành có thể là 7.0.

5. Học bổng của trường Northern Arizona University

Northern Arizona University khuyến khích những bạn có thành tích cao bằng nhũng suất học bổng khổng lồ nhằm hỗ trợ những sinh viên có nhu cầu tài chính. Ngoài ra, còn có một số giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế.

5.1 Giải thưởng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc

Sinh viên quốc tế có điểm trung bình từ 3,00 trở lên theo học tại cơ sở Flagstaff có thể nhận học bổng hỗ trợ lên đến 10.000 USD/năm. Ngoài ra, nếu sinh viên có thể nếu duy trì điểm GPA cao và tham gia vào các dự án phục vụ cộng đồng thì sẽ được tái tục nhận thưởng mỗi năm.

5.2 Học bổng Tú tài Quốc tế

Sinh viên quốc tế lần đầu theo học đại học có thể nhận được khoản học phí tới 5.000 USD/năm. Việc tái nhận học bổng cũng không qua phức tạp, bạn chỉ cần duy trì được điểm GPA 2,50 và hoàn thành 30 giờ tín chỉ trong năm.

5.3 Học bổng Khursheed Fatima

Học bổng lên tới 11.000 USD được trao cho sinh viên đủ điều kiện để giúp các em trang trải học phí và đồ dùng trong khóa học.

Như bạn có thể thấy, trường Northern Arizona University cung cấp khá nhiều suất học bổng khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên.

Đăng ký tư vấn ngay tại đây

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Xem thêm Danh sách trường học bổng du học Mỹ 2020

Tin tức liên quan

Trường University of Dayton nổi tiếng tại Mỹ

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học nổi bật ở Mỹ không thể bỏ qua chính là trường University of Dayton. Cùng Instulink tìm hiểu về ngôi trường này ngay nhé! 1. Giới thiệu chung về trường University of Dayton Trường University of Dayton là một trường đại học nghiên cứu tại Dayton, Ohio. Được [...]

Trường University of Central Florida giúp thắp sáng tương lai du học Mỹ

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học Mỹ không thể bỏ qua là ngôi trường University of Central Florida. Cùng Instulink tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt bạn nhé! 1. Giới thiệu chung về trường University of Central Florida Trường University of Central Florida được thành lập vào năm 1963. Với [...]

Trường Northern Kentucky University biến giấc mơ du học Mỹ thành sự thật

4 January 2022
Mỹ là một quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Do vậy, nếu bạn tốt nghiệp ở một trường Đại học Mỹ thì đây sẽ là lợi thế của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Với điều kiện tốt như vậy, học bổng đến Mỹ từ trường Northern Kentucky University sẽ [...]

Bản tin Visa