Trường University of Dayton nổi tiếng tại Mỹ

4 January 2022
blog image

Một trong những điểm đến du học nổi bật ở Mỹ không thể bỏ qua chính là trường University of Dayton. Cùng Instulink tìm hiểu về ngôi trường này ngay nhé!

1. Giới thiệu chung về trường University of Dayton

Giới thiệu chung về trường University of Dayton

Trường University of Dayton là một trường đại học nghiên cứu tại Dayton, Ohio. Được thành lập vào năm 1850, trường đại học Dayton là một trong 3 trường đại học theo chủ nghĩa thánh Mẫu trong cả nước và là ngôi trường lớn thứ hai ở Ohio.

Trường có khuôn viên rộng 38ha nằm ở bên bờ sông Great Miami. Hiện nay, trường có 11.306 sinh viên theo học từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

2. Điểm nổi bật của University of Dayton

2.1 Trường University of Dayton trên bảng xếp hạng

Với lịch sử hình thành xây dựng trường dày đặc, tính đến thời điểm này, ngôi trường University of Dayton đã có những thành tích đáng kinh ngạc. Nổi bật phải điểm qua chính là:

 • Trường University of Dayton đứng vị trí thứ 17 trên 25 top các trường đại học giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập nhất (dựa vào The Princeton Review, 2018).
 • Công tác hướng nghiệp tại trường University of Dayton có sự quan tâm đặc biệt cho những người hướng nội – tuýp người vốn gặp khó khăn trong việc kết nối với thế giới bên ngoài. Sinh viên được tích cực hỗ trợ để có thể linh hoạt trong việc chọn lựa hình thức thực tập nhằm đảm bảo dù đi làm những vẫn duy trì được chất lượng học tập.
 • Trên trang web việc làm của trường University of Dayton có tới khoảng 7,000 cơ hội việc làm, bao gồm hơn 1,600 cơ hội thực tập và co-op.
 • Hội chợ việc làm cho sinh viên của trường University of Daytonthu hút lên đến 450 các công ty lớn tham dự trong đó có Honda, PepsiCo, Coca-Cola, GE Aviation, General Electric và JPMorgan Chase.
 • Con số ấn tượng hơn cả chính là 96% sinh viên được tuyển dụng hoặc học lên cao học ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $58,500.
 • Trường University of Dayton có hệ thống thư viện rộng lớn như: Marian, Viện nghiên cứu quốc tế Marian, trung tâm giảng dạy học tập Ryan C.Harris. Đó là những điểm đến quen thuộc của sinh viên trường Trường University of Dayton hay còn được xem là trung tâm chính về kiến thức. Nơi đây giúp học sinh có thể học tập và nghiên cứu một cách dễ dàng, lưu trữ hàng nghìn tác phẩm văn học có giá trị, các phương tiện về giáo dục và nghiên cứu cùng nhiều chương trình học bổng. Hệ thống khuôn viên được lắp đặt mạng lưới Internet tốc độ cao nhằm giúp sinh viên có điều kiện học tập đầy đủ và được nắm bắt tin tức xã hội phục vụ việc học tập của mình.

2.2 Điểm thú vị về trường University of Dayton

 • Điểm nổi bật nhất mà khi nhắc đến trường University of Dayton chính là truyền thống Thánh Mẫu. Nơi đây có lịch sử thành lập bởi các linh mục và những người theo truyền thống của Hiệp hội Mary. Nguồn gốc của tên trường là một thành viên trong Hiệp hội các trường đại học Thiên chúa giáo, Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Công giáo tên là Dayon.
 • Tính giáo hoàng được thể hiện qua các chương trình học thuật mà trường hiện cung cấp.
 • Để duy trì bản sắc và giá trị của trường phái Thánh Mẫu của trường đại học, Hiệp hội giáo dục Thánh Mẫu được thành lập năm 2005 để giáo dục các nhà lãnh đạo giáo dân để niềm tin và truyền thống làm nền tảng cho triết lý giáo dục của Thánh Mẫu.

3. Các ngành đào tạo

các ngành đào tạo của dayton

“Chúng ta có một tia lửa luôn đốt cháy để theo đuổi kiến thức” là câu châm ngôn quen thuộc mà mọi sinh viên đều thuộc lòng của trường University of Dayton.

Trên tinh thần luôn khơi dậy sự tò mò và thúc đẩy sự mạnh dạn khám phá những điều mới mẻ, những chân trời kiến thức của sinh viên. Đội ngũ giảng viên của nhà trường luôn cố gắng tích hợp kiến thức của các lĩnh vực lại với nhau tạo thành một tổng thể thống nhất.

Hiện nay, trường University of Dayton đang cung cấp cho sinh viên hơn 80 chương trình đào tạo đại học, hơn 50 chương trình sau đại học và tiến sĩ.

Để tạo điều kiện học tập và tiếp thu kiến thức tốt nhất cho sinh viên, nhà trường tổ chức quy mô lớp học trung bình 27 sinh viên/lớp; tỷ lệ giảng viên/sinh viên là 14/1; tỷ lệ sinh viên đáp ứng cơ hội thực tập nằm trong top 20.

Các đơn vị học tập:

 • Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học
 • Trường quản trị kinh doanh
 • Trường Giáo dục và Khoa học sức khỏe
 • Trường học kỹ thuật
 • Trường luật

Xem thông tin chi tiết về các chương trình học tại University of Dayton

4. Học bổng

Để hỗ trợ và thúc đẩy việc học của sinh viên, trường University of Dayton tung ra gói học bổng trị giá 20000USA/4 năm dành cho mọi đối tượng sinh viên đảm bảo được yêu cầu:

 • Đạt điểm GPA từ 7.5 trở lên
 • Đạt điểm Ielts từ 5.5 trở lên

Để xem thông tin chi tiết về trường, bạn có thể ghé thăm website University of Dayton

Đăng ký tư vấn du học Mỹ tại đây

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Xem thêm Danh sách các trường cấp học bổng du học Mỹ mới nhất 2020

 

Tin tức liên quan

Trường University of Central Florida giúp thắp sáng tương lai du học Mỹ

4 January 2022
Một trong những điểm đến du học Mỹ không thể bỏ qua là ngôi trường University of Central Florida. Cùng Instulink tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt bạn nhé! 1. Giới thiệu chung về trường University of Central Florida Trường University of Central Florida được thành lập vào năm 1963. Với [...]

Trường Northern Kentucky University biến giấc mơ du học Mỹ thành sự thật

4 January 2022
Mỹ là một quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Do vậy, nếu bạn tốt nghiệp ở một trường Đại học Mỹ thì đây sẽ là lợi thế của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Với điều kiện tốt như vậy, học bổng đến Mỹ từ trường Northern Kentucky University sẽ [...]

Trường SUNY Albany University được công nhận có nền giáo dục tốt tại Mỹ

4 January 2022
Là 1 trong 4 trường Đại học công lập đạt chuẩn của New York, trường SUNY Albany University luôn giữ vững được danh hiệu này trong những năm thành lập và phát triển trường. Với gần 20.000 sinh viên đang theo học, trường đang cố gắng từng ngày trau dồi kỹ năng cho sinh viên [...]

Bản tin Visa