Du học Canada tại trường Sprott Shaw College

21 April 2020
blog image

Du học Canada tại trường Sprott Shaw College

Sprott Shaw College1 1

Với lịch sử dạy học và đào tạo lên đến hơn 100 năm, không ai có thể nghi ngờ được chất lượng giáo dục của Sprott Shaw College. Tuy lâu đời nhưng không hề cũ kỹ, chương trình học của trường đa dạng, luôn đổi mới theo xu hướng thị trường đem lại cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất. Xem ngay du học Canada tại trường Sprott Shaw College. 

Du học Canada tại trường Sprott Shaw College – Tổng quan 

Du học Canada tại trường Sprott Shaw College

Sprott Shaw College được xây dựng và thành lập năm 1903, là một trong những trường cao đẳng danh tiếng lâu đời và lớn nhất bang British Columbia, Canada. Những người đồng sáng lập trường luôn tâm niệm với việc tạo ra một ngôi trường cung cấp các chương trình đáp ứng được với các nhu cầu thị trường đương thời giúp sinh viên có được kỹ năng nghề nghiệp và công việc tốt trong những ngành nghề tăng trưởng cao. Kể từ đó đến giờ đã hơn 100 năm, những giá trị đó vẫn còn nguyên tại Cao đẳng Sprott Shaw College. 

Với 13 cơ sở tọa lạc tại các thành phố Vancouver, Kelowna và Victoria, Sprott khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện để sinh viên thoải mái học tập, phát triển bản thân và xây dựng con đường sự nghiệp. Trụ sở chính Sprott Shaw College tọa lạc tại thành phố hiện đại bậc nhất Canada – Vancouver. Trong 5 năm liền, Vancouver liên tục được vinh danh là một trong năm thành phố toàn cầu hàng đầu về tính dễ sống và chất lượng sinh hoạt. Trong những năm gần đây, Vancouver trở thành một trung tâm quan trọng đối với phát triển phần mềm, công nghệ sinh học, hàng không vũ trụ, phát triển trò chơi điện tử, xưởng phim hoạt hình, một ngành sản xuất truyền hình sôi động và công nghiệp điện ảnh. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư tại thành phố này. 

Các cơ sở của trường hiện đang đào tạo gần 5.000 sinh viên mỗi năm. Tất cả các lớp học đều có sĩ số ít nhằm đem chất lượng giảng dạy tốt nhất đến sinh viên theo học. Với môi trường học tập thoải mái, năng động, an toàn, trong những năm qua, Sprott Shaw College đã xây dựng được niềm tin cho cả sinh viên và các tổ chức, doanh nghiệp lớn, chính phủ về chất lượng đào tạo và sự đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Du học Canada tại trường Sprott Shaw College – Điểm nổi bật 

du học canada tại trường Sprott Shaw College

 • Chương trình học đa dạng với quy mô lớp nhỏ cung cấp môi trường hòa đồng, thân thiện cho sinh viên đạt được các kỹ năng nghề nghiệp và nắm bắt kiến thức để tiến tới ước mơ trong tương lai. 
 • Những công nghệ mới, kỹ thuật mới được sáng tạo và phát triển mỗi ngày nên để sinh viên có thể nắm chắc được xu thế của thời đại, các sinh viên tốt nghiệp có thể quay lại trường để tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao kĩ năng.
 • Có tận 13 cơ sở trải dọc bang British Columbia, sinh viên có thể lựa chọn thành phố mình thích để học tập và trải nghiệm. 
 • Trường có chương trình học CO-OP với chương trình 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập đem lại cơ hội cho sinh viên vừa học, vừa làm, tăng thêm thu nhập.
 • Hỗ trợ sinh viên tận tình: Nếu sau khi ra trường, sinh viên gặp khó khăn trong công việc, có thể quay lại trường nhận sự giúp đỡ nhiệt tình từ các giáo sư, giảng viên có chuyên môn cao. 

Chương trình học 

 • Quản trị kinh doanh 
 • Y tá và Điều dưỡng 
 • Quản trị Du lịch và Khách sạn
 • Giáo dục mầm non
 • Sư phạm Tiếng Anh
 • Chương trình Tiếng Anh dành cho những sinh viên chưa đủ điều kiện Tiếng Anh đầu vào của các chương trình chính khóa. 

Học phí

du học canada tại trường Sprott Shaw College

 • Chương trình CO-OP: $6.000 – $20.000
 • Chương trình Cao đẳng và Chứng chỉ: $4.000 – $34.000

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Facebook : https://www.facebook.com/Instulink.ketnoiuocmo/

Đăng ký tư vấn ngay tại đây

Xem thêm Danh sách các trường Canada cấp học bổng 2020

Tin tức liên quan

Top các loại học bổng du học canada danh cho du học sinh 2022

6 June 2022
Canada là đất nước có nền giáo dục phát triển và là nơi nhiều sinh viên quốc tế mơ ước. Nếu bạn có dự định học tại đất nước xinh đẹp này thì không thể bỏ lỡ các loại học bổng du học Canada mà Instulink sắp nói đến dưới đây. Cùng Instulink “săn” học [...]

{Bạn đã biết} – Cách săn học bổng du học Canada bậc đại học Update 2022

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Bật mí 5 lỗi xin học bổng du học THPT Canada mới nhất

19 May 2022
Những học sinh trung học lần đầu xin học bổng thì phải làm sao? “Mổ xẻ” những lỗi khi xin học bổng du học THPT Canada là điều các bạn cần.

Bản tin Visa