Du học Canada tại trường Conestoga College

20 April 2020
blog image

Du học Canada tại trường Conestoga College

Conestoga College 1 1

Trường Conestoga College là thành viên của Bách khoa Canada (PC). Conestoga cam kết cung cấp các khóa học chất lượng đáp ứng nhu cầu của sinh viên và nhân lực của các ngành nghề. Hơn 5.000 sinh viên theo học mỗi năm và 94% sinh viên ra trường có việc làm là minh chứng cho điều này. Du học Canada tại trường Conestoga College quả thực là sự lựa chọn hàng đầu.

1. Du học Canada tại trường Conestoga College- Tổng quan 

du học canada tại trường Conestoga College

Thành lập vào năm 1967, Conestoga đang đi đầu trong đào tạo học nghề, cung cấp số lượng lớn nhân lực cho các ngành trọng điểm của Canada. Các chương trình giáo dục liên tục thu hút khoảng 30.000 sinh viên đăng ký mỗi năm. 

Conestoga tọa lạc tại Waterloo Region với 6 cơ sở tại Kitchener, Waterloo, Cambridge, Guelph, Stratford, Ingersoll và Brantford. Waterloo Region là trung tâm công nghệ của Canada, cách thành phố Toronto sầm uất và thác Niagara nổi tiếng thế giới chỉ 1 giờ đi xe. Nơi đây còn được biết đến là Cộng đồng thông minh nhất thế giới (theo bình chọn của Diễn đàn cộng đồng thông minh của New York) với các tiêu chí bầu chọn như phát triển lực lượng lao động, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đổi mới, phát triển,… Hơn thế nữa, hơn 500 tập đoàn công nghệ thế giới tập trung tại thành phố Waterloo như Google, IBM,…tạo ra một lượng công việc khổng lồ cho sinh viên học tập và trải nghiệm. 

Nhiều khóa học ở Conestoga được thiết kế với chương trình thực tập có lương ở các tập đoàn lớn giúp các sinh viên có cơ hội trải nghiệm các vấn đề thực tế. Trong nhiều năm liền, Conestoga luôn được xếp hạng đầu trong danh sách các trường Cao Đẳng có mức độ hài lòng cao.  

2. Điểm nổi bật của Conestoga College

 • 94% sinh viên ra trường có việc làm ở các Tập đoàn danh tiếng.
 • Hơn một nửa số người trưởng thành (55%) ở khu vực Waterloo đều theo học tại Conestoga.
 • Không đòi hỏi IELTS hoặc TOEFL.
 • Chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.
 • Các chương trình học đều được kết hợp với chương trình thực tập hưởng lương ở các doanh nghiệp, đồng thời các tín chỉ môn học ở trường cũng có thể chuyển tiếp lên các trường đại học dễ dàng. 

3. Du học Canada tại trường Conestoga College – Chương trình học 

du học canada tại trường Conestoga College

Conestoga cung cấp các chương trình giáo dục chính:

 • Ngành kinh tế: Kinh doanh tổng hợp, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản lý thực phẩm và đồ uống, Quản trị văn phòng, Quan hệ công chúng, Kinh doanh – Tài chính
 • Ngành kỹ thuật và công nghệ thông tin: Kỹ thuật năng lượng, Lập trình máy tính, Công nghệ kỹ thuật phần mềm, Cải tiến và thiết kế IT, Công nghệ kỹ thuật điện tử,…
 • Ngành Y tế, Khoa học đời sống và Dịch vụ Cộng đồng: Điều dưỡng, Giáo dục trẻ nhỏ, Nhân viên dịch vụ xã hội, Dự bị khoa học y tế, Y tế môi trường công,…
 • Ngành thương mại và hướng nghiệp: Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật năng lượng tái tạo,…

4. Chi phí học tập 

*Học phí:

 • Chương trình Tiếng Anh: 5,000$ CAD/4 tháng; Phụ phí: 700 CAD
 • Chương trình đào tạo sau Đại học: 12,000$ CAD/năm; Phụ phí: 2,400 CAD
 • Chương trình đào tạo Cử nhân và Cao đẳng: 13.000 CAD/năm ; Phụ phí: 3,000 CAD

Lưu ý: Phụ phí bao gồm bảo hiểm, thể thao, thẻ sinh viên, tủ chứa đồ,…

*Học bổng: từ 6.000$ đến 9.000$ mỗi năm tùy vào thành tích học tập của ứng viên 

Điều kiện đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT, điểm tổng kết trên 6.0
 • IELTS 6.5 

Đăng ký tư vấn ngay tại đây

Xem thêm Danh sách các trường Canada cấp học bổng 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

 

Tin tức liên quan

Top các loại học bổng du học canada danh cho du học sinh 2022

6 June 2022
Canada là đất nước có nền giáo dục phát triển và là nơi nhiều sinh viên quốc tế mơ ước. Nếu bạn có dự định học tại đất nước xinh đẹp này thì không thể bỏ lỡ các loại học bổng du học Canada mà Instulink sắp nói đến dưới đây. Cùng Instulink “săn” học [...]

{Bạn đã biết} – Cách săn học bổng du học Canada bậc đại học Update 2022

20 May 2022
Bất cứ du học sinh nào tới Canada cũng đều mong sở hữu và được thúc đẩy bởi một học bổng bất kỳ vậy hãy cùng nhau săn học bổng du học Canada bậc đại học nhé.

Bật mí 5 lỗi xin học bổng du học THPT Canada mới nhất

19 May 2022
Những học sinh trung học lần đầu xin học bổng thì phải làm sao? “Mổ xẻ” những lỗi khi xin học bổng du học THPT Canada là điều các bạn cần.

Bản tin Visa