Du học Anh nên học trường nào?

5 May 2023
blog image

Nếu bạn đang có ý định du học Anh, du học anh nên học trường nào nên việc chọn trường phù hợp là rất quan trọng để đạt được mục tiêu học tập, cũng như để phát triển bản thân. Hãy cùng Instulink tìm hiểu về các trường đại học tiêu biểu của xứ sở sương mù nhé! 

du học anh nên học trường nào

1. DU HỌC ANH NÊN HỌC TRƯỜNG NÀO? DURHAM UNIVERSITY

du học anh nên học trường nào
Durham University

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học uy tín, đáng để học tập tại Anh Quốc thì Durham University là một lựa chọn tốt. Với nhiều chương trình đào tạo chất lượng, cùng các cơ hội nghiên cứu đa dạng, trường được xếp hạng trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Đối với các bạn còn lo lắng không biết du học anh nên chọn ngành nào thì hãy yên tâm rằng Durham University là nơi cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, từ ngành kinh tế, khoa học – xã hội cho đến các ngành về y học hay luật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các ngành học tại trường thông qua các trang web chính thức của trường hoặc các trang thông tin du học uy tín.

Để được nhận vào Durham University, các bạn cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào như điểm thi IELTS, độ tuổi, học lực,… Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị một bản CV, cùng một bài luận nêu rõ lý do tại sao bạn muốn tham gia học tập tại trường.

2. DU HỌC ANH NÊN HỌC TRƯỜNG NÀO? QUEEN MARY LONDON UNIVERSITY

du học anh nên học trường nào
Queen Mary London University

Theo khảo sát từ các du học sinh có kinh nghiệm du học anh thì Queen Mary London University là nơi lý tưởng dành cho ai muốn theo đuổi ngành y ở xứ sở sương mù.

Queen Mary University of London (QMUL) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh quốc với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao, nằm ở trung tâm thủ đô London.

Khoa y của trường Queen Mary được xếp hạng rất cao trên thế giới, với chương trình y tế được giảng dạy bởi các giáo sư cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Ngoài ra, trường cũng có một phòng thí nghiệm răng hàm mặt nổi tiếng cung cấp các chương trình đào tạo răng hàm mặt chất lượng cao.

Với cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, sinh viên du học ngành y hay nha khoa tại trường Queen Mary sẽ được học tập, trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa Anh đa dạng, phong phú, cũng như tham gia vào các hoạt động sinh viên, các câu lạc bộ quốc tế.

3. DU HỌC ANH NÊN HỌC TRƯỜNG NÀO? UNIVERSITY OF MANCHESTER

du học anh nên học trường nào
University of Manchester

Nếu bạn quan tâm đến việc du học Anh ngành Quản trị kinh doanh thì Đại học Manchester là một trong những lựa chọn hàng đầu. Trường cung cấp một loạt các chương trình Quản trị kinh doanh, bao gồm cả cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với các chuyên ngành như Tài chính, Kinh doanh Quốc tế và Quản lý. Bạn cũng có thể tham khảo chương trình đào tạo MBA danh giá của trường, nếu muốn phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Đại học Manchester là một trong những trường đại học hàng đầu của Anh, với hơn 40.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường có một tầm nhìn quốc tế, cung cấp các chương trình học tập đa dạng, chất lượng với các tiện nghi hiện đại. 

Về chất lượng giảng dạy, trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Các chương trình giảng dạy của trường được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, phù hợp với thực tiễn kinh doanh hiện nay. Ngoài ra, trường còn có các cơ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực kinh doanh, quản lý và tài chính, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tiếp cận với những phát triển mới nhất, tất cả được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

3. DU HỌC ANH NÊN HỌC TRƯỜNG NÀO? UNIVERSITY OF LEEDS

du học anh nên học trường nào
University of Leeds

Trường Đại học University of Leeds là một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Với hơn 38.000 sinh viên, trường cung cấp các khóa học tuyệt vời trong các lĩnh vực khác nhau như khoa học, kỹ thuật, y học, kinh doanh, nghệ thuật.

Nếu bạn còn băn khoăn về câu hỏi “Du học anh bao nhiêu năm?” thì chương trình đào tạo của University of Leeds sẽ cho bạn nhiều lựa chọn. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ. Thời gian đào tạo của chương trình cử nhân là 3 năm, trong khi đó chương trình tiến sĩ có thể kéo dài từ 3 – 6 năm tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục tiêu của sinh viên.

Trường Đại học Leeds có cơ sở vật chất tốt với hệ thống thư viện lớn, phòng thí nghiệm hiện đại, trang thiết bị đầy đủ cho học tập, nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có nhiều khu vực xanh cùng không gian giải trí cho sinh viên thư giãn, tạo điều kiện cho học tập hiệu quả hơn.

Về chất lượng giảng dạy, trường Đại học Leeds được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ như tư vấn học tập, tài chính, sức khỏe cho sinh viên quốc tế.

4. DU HỌC ANH NÊN HỌC TRƯỜNG NÀO? UNIVERSITY COLLEGE LONDON (UCL)

University College London (UCL)

University College London (UCL) là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1826. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu thế giới, cùng các chuyên ngành đa dạng và phong phú.

Một trong những điểm mạnh của UCL là ngành khoa học máy tính, với các chương trình đào tạo cung cấp kiến ​​thức về các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu. Ngoài ra, UCL cũng nổi tiếng với các chương trình đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, luật, y học, kỹ thuật, văn hóa – xã hội học.

Cơ sở vật chất của UCL cũng rất tuyệt vời, với các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm nghiên cứu được trang bị hiện đại, tiên tiến. UCL cũng có các cơ sở tại nhiều khu vực khác nhau của London, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đa dạng, phong phú.

Tổ chức giáo dục của trường được thiết kế để đảm bảo sinh viên nhận được một trải nghiệm học tập toàn diện. Trường UCL cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên đầy đủ, bao gồm cả hỗ trợ về kỹ năng học tập, tài chính cùng các dịch vụ tâm lý – sức khỏe.

Hy vọng với bài viết này Instulink đã có thể giúp bạn giải đáp được câu hỏi “Du học Anh nên học trường nào?”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc du học thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Instulink để được tư vấn ngay nhé!

Tin tức liên quan

Du học Anh được gì? 5 Lợi ích tuyệt vời khi học tập tại đây

1 June 2023
Với một hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới và một môi trường học tập đa dạng, du học Anh đã không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên. Vậy du học Anh được gì? Khi học tập tại đất nước này không mang lại cho bạn kiến thức mà còn cơ [...]

Du học Anh vừa học vừa làm được không? Bật mí kinh nghiệm khi làm thêm

24 May 2023
Du học Anh vừa học vừa làm là mục tiêu mà nhiều bạn muốn thực hiện vì nhớ cách này bạn có thể hỗ trợ 1 phần chi phí sinh hoạt. Nhưng đi cùng với đó, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm việc, nguy cơ bị lừa đảo, ảnh hưởng đến chất lượng [...]

3 trung tâm du học Anh uy tín hàng đầu tại TP.HCM

19 May 2023
Việc chọn đúng trung tâm uy tín du học Anh uy tín không hề khó nhưng với thời buổi các cơ sở không chính thống ngày càng nhiều như ngày nay thì bạn cần tham khảo trước bài viết này để không chọn lầm. Sau đây là 3 cơ sở hỗ trợ xin visa uy [...]

Bản tin Visa