Công ty Quốc tế Instulink

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – New York City

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard - ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này.

Mục lục

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – ngôi trường đào tạo nghệ thuật nổi tiếng với các bạn sinh viên. Tìm hiểu ngay về ngôi trường này.

Du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard – thông tin chung

du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard
Du học Mỹ – trường Juilliard

Được thành lập vào năm 1905, trường Juilliard thuộc top đầu thế giới trong đào tạo nghệ thuật biểu diễn. Với sứ mệnh cung cấp các chương trình nghệ thuật tốt nhất cho các nhạc sĩ, vũ công và diễn viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới để họ phát huy tối đa tiềm năng, tài nghệ của mình với tư cách là nghệ sĩ, nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu.

Các ngành đạo tạo chính của Juilliard là khiêu vũ, kịch (diễn xuất và viết kịch) và âm nhạc (cổ điển, jazz, biểu diễn lịch sử và nghệ thuật thanh nhạc).

Hiện tại, có hơn 800 nghệ sĩ từ 44 tiểu bang và 42 quốc gia và khu vực đang theo học tại Juilliard. Học viên của trường được xuất hiện trong hơn 700 buổi biểu diễn hàng năm tại năm nhà hát của trường; tại hội trường Alice Tully và David Geffen của Trung tâm Lincoln và tại Hội trường Carnegie; cũng như các địa điểm khác xung quanh thành phố New York, đất nước và thế giới.

Đó là lý do tại sao, những người yêu nghệ thuật đều đổ xô về Juilliard để học tập và phát triển tài năng bản thân.

Chương trình học của trường Juilliard – New York City

du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard

Du học Mỹ – trường Juilliard – chương trình học

Nhảy

Nhảy là bộ môn nghệ thuật phổ biến và được giới trẻ rất ưa chuộng ngày nay. Với ngôn ngữ hình thể, người nghệ sĩ thể hiện được đam mê, tâm hồn và sức sáng tạo vô biên của mình trong từng động tác. Không những thế đây còn là cách giúp bạn rèn luyện độ dẻo dai, khỏe mạnh hàng ngày cho cơ thể.

Juilliard với chương trình đa dạng từ múa ba lê, hiện đại và đương đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kỹ thuật và kinh nghiệm sẽ làm tốt vai trò của một người đồng hành cũng bạn tới sân khấu tuyệt vời.

Kịch

Bạn muốn tìm kiếm một nơi tự do thể hiện đam mê và khát khao được cống hiến?

Bạn muốn trở thành nghệ sĩ kịch hàng đầu? Bạn muốn tìm được người dẫn đường đưa bạn tới thành công bằng lòng yêu nghề đậm sâu và sự nhiệt huyết nhất. Juilliard Drama chính là nơi bạn tìm kiếm.

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn để sử dụng cơ thể, giọng nói, tâm hồn để tái hiện 1 nhân vật sống động trên sân khấu từ các vở kịch cổ điển của Shakespeare và Chekhov đến các tác phẩm mới thú vị, cả trong lớp và trên sân khấu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được rèn luyện khả năng viết lách, tưởng tượng và thậm chí được đưa tác phẩm của mình lên sân khấu.

Âm nhạc 

du học ngắn hạn Mỹ tại trường Juilliard

Du học Mỹ – trường Juilliard – chương trình học nhạc

Tại Juilliard, bạn sẽ học cách cảm nhận âm nhạc dù trong hoàn cảnh nào, thời gian nào – để nuôi dưỡng nó, tinh chỉnh nó, mang lại sự sống và biến nó thành của riêng bạn.

Bạn sẽ được làm việc với các giáo viên âm nhạc thính phòng và các nhóm nhạc lớn, không chỉ với các nhạc sĩ khác, mà còn với các vũ công và diễn viên tài năng của trường. Bên cạnh đó, bạn sẽ được biểu diễn trước tiên là với các khán giả nhiệt tình tại Juilliard, tại các địa điểm nổi tiếng khác ở thành phố New York và trên toàn thế giới.

Sân khấu

Một trong những động lực đằng sau tất cả các nghệ sĩ là khao khát chia sẻ những món quà của họ với thế giới. Juilliard tổ chức hàng trăm buổi biểu diễn khiêu vũ, kịch, âm nhạc và biểu diễn chéo mỗi năm: lớn hay nhỏ, miễn phí hoặc bán vé, những tiết mục hoàn toàn mới hoặc cổ điển. Juilliard luôn chào đón bạn đến để thỏa mãn đam mê, tỏa sáng và cống hiến hết mình cho khán giả.

Cùng tham quan khuôn viên trường trong clip sau

Bạn đam mê nghệ thuật và muốn có cơ hội học tập tại thành phố xinh đẹp New York hay với ngôi trường Juilliard nổi tiếng này?

Tham gia ngay chương trình du học ngắn hạn Mỹ ELS Juilliard Summer để được:

  • Học tập và trải nghiệm ngôn Anh và các bộ môn nghệ thuật như kịch, nhạc, nhảy,..
  • Tiết kiệm thời gian học và học phí
  • Học tập tại môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp, hiện đại
  • Làm đẹp visa để dễ dàng chuyến sang du học dài hạn sau này

Đăng ký ngay tại Trại hè 2020

Để tìm hiểu thêm về các chương trình du học ngắn hạn khác, truy cập ngay Summer Camp 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin nổi bật

Góc chia sẻ

Chuyến đi này là một trải nghiệm thú vị đối với tôi. Có rất nhiều chương trình hoạt động hấp dẫn và tôi đã khám phá ra nhiều điều mới lạ. Tôi đã được tham quan nhiều nơi hơn bao giờ hết!
Tôi rất vui vì đã tham gia khóa học.

Khóa học đã cho tôi thấy rất nhiều điều mới lạ và cho tôi những trải nghiệm thú vị. Nó rất hữu ích và giúp cho tôi cảm thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh.

Tôi sống ở Toronto trong hai tuần. Giáo viên rất vui tính. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh với bất cứ ai

Tôi 15 tuổi. Tôi rất thích học tại trường CIS. Lớp học thực sự rất vui và giáo viên rất hài hước. Tôi yêu ngôi trường này!!

Tôi đã gặp nhiều bạn bè và giáo viên mới. Tôi đã làm quen với môi trường sử dụng tiếng Anh và được tương tác với nhiều người bản xử.

Tôi yêu trường và tôi sẽ trở lại !!!

Close Menu
Call Now Button
error: Nội dung được bảo vệ !!