Kinh nghiệm chọn trung tâm cung cấp dịch vụ làm visa du học Mỹ uy tín

22 August 2023
blog image

Hiện nay, ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn du học và định cư cung cấp dịch vụ làm visa du học Mỹ. Tuy nhiên, để tìm được sự hỗ trợ đảm bảo chất lượng là điều vô cùng quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến quá trình nộp hồ sơ của bạn. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này!

dịch vụ làm visa du học mỹ

1. Vì sao nên chọn trung tâm có dịch vụ làm visa du học Mỹ uy tín?

Du học Mỹ không chỉ đơn giản là đăng ký trường, mua vé máy bay rồi soạn hành lý để xuất phát. Đây là quá trình phức tạp, đòi hỏi nhiều giấy tờ, thủ tục pháp lý và tốn nhiều thời gian. 

dịch vụ làm visa du học mỹ
Thủ tục xin visa du học Mỹ đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và thời gian

Nhiều người thường chọn tự mình làm hồ sơ du học Mỹ để có thể chủ động hơn cũng như tiết kiệm phí dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nắm rõ quy trình xin visa du học Mỹ, việc mắc phải sai sót dẫn đến tốn nhiều thời gian chuẩn bị là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, chọn một trung tâm tư vấn uy tín để hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị giấy tờ là việc cần thiết bởi 3 lý do sau đây:

Cung cấp cho bạn những thông tin mới và chuẩn xác nhất

Các nguồn tin chưa được kiểm chứng ở trên mạng có thể khiến bạn hoang mang trong quá trình tìm kiếm. Trong khi đó, trung tâm tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ dễ dàng cung cấp cho bạn những thông tin mới có độ chính xác cao. Điều này sẽ giúp quá trình xin visa du học Mỹ của bạn thuận lợi hơn, tránh việc bị mất phương hướng giữa nhiều luồng tin trên Internet.

Tiết kiệm thời gian lẫn chi phí 

Các chuyên gia tại trung tâm tư vấn sẽ lên lộ trình phù hợp với điều kiện của bạn. Những trung tâm là đối tác với trường ở nước ngoài nên sẽ được ưu tiên trong quá trình xin thư mời, giúp đẩy nhanh quá trình nộp hồ sơ du học của ứng viên.

dịch vụ làm visa du học mỹ
Tìm kiếm sự hỗ trợ từ chuyên gia sẽ tiết kiệm phần nào thời gian và chi phí của bạn

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ làm visa du học Mỹ cũng sẽ tăng cơ hội nhận được học bổng giá trị ở các trường cũng như giảm phí thư mời. Nhờ đó, chi phí du học Mỹ của bạn sẽ phần nào được tiết kiệm hơn.

Tăng tỉ lệ đậu visa du học Mỹ

Quá trình du học Mỹ đòi hỏi nhiều loại hồ sơ chứng minh trình độ học vấn, tài chính và các giấy tờ theo yêu cầu từ Đại sứ quán. Nếu bạn không có đủ kinh nghiệm trong việc sắp xếp, tối ưu hóa hồ sơ thì khả năng rớt visa du học Mỹ là rất cao. 

Khi chọn đồng hành cùng một trung tâm tư vấn, chuyên viên sẽ đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích giúp bạn tăng tỉ lệ đậu visa du học bởi họ là người có chuyên môn lẫn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hơn nữa, đối với những công ty uy tín, họ vẫn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập, thậm chí hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe, pháp lý, thăm thân (nếu cần).

2. Thế nào là trung tâm cung cấp dịch vụ làm visa du học Mỹ chất lượng?

Quyết định du học tại một quốc gia phát triển như Mỹ sẽ mở ra cánh cửa cơ hội cho các bạn trẻ, nhưng đi cùng đó là nỗi lo lắng của bậc phụ huynh. Việc tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa du học Mỹ là cách mà cha mẹ và học sinh lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm tư vấn du học chất lượng không phải là chuyện dễ dàng. 

dịch vụ làm visa du học mỹ
Các tiêu chí đánh giá sẽ giúp bạn xác định được trung tâm thật sự chuyên nghiệp

Sau đây là một số tiêu chí đánh giá trung tâm cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ uy tín mà bạn có thể áp dụng:

Có giấy phép kinh doanh

Tiêu chí quan trọng nhất để chọn ra một trung tâm tư vấn du học cung cấp dịch vụ làm visa du học Mỹ uy tín chính là doanh nghiệp đó bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Giấy phép tư vấn du học này được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép cho các tổ chức đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh tư vấn du học. Những thông tin về giấy phép này thường có trên website của công ty, nhưng để chắc chắn hơn thì bạn có thể yêu cầu công ty cho xem trực tiếp hoặc thông qua hồ sơ năng lực.

Điều này giúp bạn hạn chế những rủi ro không đáng có khi đặt bút ký hợp đồng thực hiện thủ tục xin visa du học Mỹ (tư vấn, xử lý hồ sơ, nộp hồ sơ,…) với công ty. Bên cạnh đó, trong trường hợp công ty chỉ là trung gian và có bên thứ 3 tham gia vào quá trình này thì bạn cũng nên yêu cầu xem xét giấy tờ liên quan để đảm bảo bản thân đang nhận được sự hỗ trợ từ các bên uy tín.

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học

Tư vấn du học, xử lý hồ sơ là lĩnh vực đặc thù, đòi hỏi chuyên môn cao. Các chuyên gia tư vấn phải là người giàu kinh nghiệm, đã từng xử lý nhiều hồ sơ và giải quyết những tình huống khác nhau mới có thể tăng tỷ lệ đậu visa của bạn. 

Chính vì thế mà bạn nên dựa vào số năm kinh nghiệm cũng như thời gian hoạt động của doanh nghiệp để xác định xem công ty đó có uy tín hay không. Trung tâm có nhiều năm hoạt động trong ngành sẽ đưa cho bạn lời khuyên chính xác hơn bởi họ có nhiều kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ xin visa du học.

Chi phí minh bạch, hợp đồng rõ ràng

Tính minh bạch trong mọi dịch vụ từ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, ký hợp đồng cho đến hỗ trợ học sinh, sinh viên lên đường sang Mỹ nhập học sẽ là tiêu chí đánh giá tính chuyên nghiệp của một trung tâm tư vấn du học Mỹ. Đối với những trung tâm trung thực thì các thông tin trong quá trình thực hiện thủ tục đều sẽ được công khai với khách hàng.

dịch vụ làm visa du học mỹ
Giấy phép kinh doanh là yếu tố hàng đầu để xác định một trung tâm tư vấn uy tín

Bên cạnh đó, bạn cần phải lưu ý về các thông tin có trong hợp đồng khi thực hiện ký kết. Hợp đồng của bạn cần phải đảm bảo có đầy đủ tất cả thông tin liên quan đến chi phí xin visa du học Mỹ. Ngoài ra, cần phải chú ý đến các khoản bồi thường mà công ty phải chịu trách nhiệm nếu có vấn đề xảy ra, tiền của bạn sẽ được hoàn bao nhiêu khi gặp trường hợp xấu nhất là rớt visa.

Có địa chỉ cụ thể

Một trong những tiêu chí quan trọng mà nhiều người thường hay bỏ qua đó chính là địa chỉ của công ty tư vấn du học. Các công ty uy tín sẽ có địa chỉ và phương thức liên lạc rõ ràng. Bởi đây là nơi để khách hàng có thể đến để trao đổi trực tiếp về nhu cầu của mình, cũng như đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty.

Hiện nay, có những công ty trên danh nghĩa là trung tâm du học nhưng lại né tránh đề cập đến địa chỉ cụ thể hoặc hẹn gặp khách hàng tại nhà hàng, quán nước,… Đây là điểm đáng ngờ bởi nếu xảy ra vấn đề thì khách hàng sẽ phải tìm đến đâu để giải quyết và hồ sơ của bạn liệu có được bảo mật hay không?

3. Instulink – Trung tâm tư vấn cung cấp dịch vụ làm visa du học Mỹ uy tín

dịch vụ làm visa du học mỹ
Công ty TNHH Quốc tế Instulink – nơi chắp cánh ước mơ du học của bạn

Instulink với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xử lý hồ sơ du học Mỹ đảm bảo rằng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Bên cạnh đó, chúng tôi tự tin có thể đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình trước, trong và sau khi đến học tập tại xứ sở cờ hoa.

Bên cạnh kinh nghiệm quý báu của mình, Instulink còn liên kết với các trường cùng nhiều đối tác uy tín trong ngành. Qua đó, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, Instulink còn sở hữu những ưu điểm khác như:

  • Cá nhân hóa từng khách hàng để đảm bảo bạn nhận được thông tin tư vấn phù hợp nhất với bản thân
  • Xây dựng lộ trình học tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả
  • Đưa ra lời khuyên tốt nhất cho lộ trình học tập của bạn
  • Hỗ trợ nhiều dịch vụ ngoài du học cho khách hàng như: đặt vé máy bay, hỗ trợ thăm thân khi gia đình có nhu cầu, gia hạn visa du học Mỹ,…

Đặc biệt, Instulink đảm bảo rằng các dịch vụ ở đây đều có mức phí hợp lý nhất và thường xuyên tung ra nhiều chính sách, ưu đãi cho khách hàng.

Hy vọng bài viết này đã phần nào giải đáp những thắc mắc về việc làm sao để tìm được trung tâm cung cấp dịch vụ làm visa du học Mỹ uy tín. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc xin visa du học Mỹ thì đừng ngần ngại gọi điện cho Instulink để được tư vấn miễn phí nhé!

Đăng ký tư vấn du học cùng Instulink tại đây

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792 

Email: marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Trọn bộ thông tin về học bổng du học Mỹ – Không nên bỏ qua!

4 October 2023
Chủ đề cũng như thông tin về học bổng du học Mỹ khá rộng lớn. Nhưng đâu mới là điều du học sinh cần biết? Trong bài viết này, Instulink sẽ tổng hợp về điều kiện, phân loại, cách tìm kiếm và đề xuất 1 số học bổng toàn phần mà bạn có thể nộp [...]

Giải mã câu chuyện săn học bổng du học Mỹ không cần IELTS

4 October 2023
Xin được học bổng du học Mỹ là ước mơ của nhiều sinh viên trên toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Tuy nhiên, việc ôn luyện để lấy chứng chỉ IELTS thường là một trong những rào cản khiến nhiều bạn cảm thấy áp lực. Vì vậy xin học bổng du học Mỹ [...]

Săn học bổng du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

3 October 2023
Hoa Kỳ là “miền đất hứa” mà nhiều người muốn đặt chân đến để học tập và làm việc. Vì vậy, điều kiện đầu vào tại các trường đại học ở Mỹ thường rất cao. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS cũng là một trong những yêu [...]

Bản tin Visa