Top 5 trung tâm dịch vụ du học Mỹ uy tín

6 April 2023
blog image

Bạn có dự định chọn trung tâm dịch vụ du học Mỹ nhưng chưa biết chọn cơ sở nào để đảm bảo uy tín, chất lượng,… Những địa điểm hỗ trợ du học uy tín sẽ cần đáp ứng một số tiêu chuẩn như có lịch sử hoạt động lâu năm, đăng ký kinh doanh đầy đủ, cơ sở chỉnh chu, làm việc chuyên nghiệp và cam kết với bạn về các chính sách làm hồ sơ.

dịch vụ du học mỹ

1. Dịch vụ du học Mỹ – Công ty TNHH quốc tế Instulink

dịch vụ du học mỹ
Instulink là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ hàng đầu được nhiều bạn chọn lựa

Sau nhiều năm kinh nghiệm, Instulink vinh dự luôn nằm trong top đầu của các công ty trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, Anh, Úc, Canada,… Với hệ thống mạng lưới 200+, Instulink tự tin có thể cung cấp cho bạn những sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

Bạn có cơ hội liên hệ trực tiếp với các chuyên viên du học để được tư vấn về ngành nghề, chương trình đào tạo, lộ trình học tập, định hướng tương lai,… và từ đó đưa ra quyết định có tính chính xác cao hơn. 

Ngoài ra, Instulink còn mở ra các chương trình du học hè, trao đổi văn hóa, hội thảo du học để các bạn được tự mình trải nghiệm và hiểu hơn về môi trường, phương pháp giáo dục của các quốc gia phát triển. Cụ thể, Instulink sở hữu những ưu điểm khiến nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành:

 • Đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm: Được đào tạo nghiệp vụ, cập nhật kiến thức liên tục thông qua quá trình làm việc và tự trau dồi. Nhờ đó, những điều bạn được tư vấn sẽ luôn mới và chính xác nhất.
 • Dịch vụ toàn diện: Có thể một số cơ sở khác chỉ hỗ trợ bạn vấn đề về học tập, giấy phép và việc xử lý hồ sơ lại đẩy cho một địa điểm khác. Điều này sẽ khiến bạn không được đảm bảo về tiến độ thực hiện và chất lượng như khi cam kết trực tiếp. Trong khi đó, Instulink đã tích hợp 2 dịch vụ này lại với nhau để tiện cho khách hàng theo dõi và đánh giá. Chính nhờ đặc điểm này mà Instulink được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn đồng hành.
 • Đồng hành cả đoạn hành trình: Instulink sẽ hỗ trợ bạn từ lúc tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, luyện phỏng vấn du học Mỹ,… đến khi bạn đã xuất cảnh đi Mỹ thì Instulink vẫn luôn đồng hành. Nếu bạn cần gia hạn visa Instulink vẫn có thể hỗ trợ hướng dẫn hoặc giúp bạn hoàn tất thủ tục này.
 • Đề xuất phương án tối ưu: Dù là trong việc chọn trường, hình thức nhà ở và cả các sinh hoạt tại Mỹ… chuyên viên của Instulink cũng luôn muốn đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách thức lọc trường dựa trên danh sách đối tác trường sẵn có, so sánh những điều kiện và chính sách học bổng, Instulink sẽ gửi bạn 1 số đề xuất có chi phí phải chăng mà chất lượng vẫn tốt.
 • Chọn địa điểm du học theo yêu cầu: Nhiều bạn mong muốn đến 1 (hoặc 1 vài) tỉnh bang nhất định vì thích hoặc có gia đình tại địa điểm đó. Dù bạn muốn học tại đâu, Instulink cũng có thể tận dụng mối liên kết với các trường mà chọn ra ngôi trường tương thích với mong muốn của bạn.
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, minh bạch: Instulink luôn có cam kết từng mốc thời gian của các giai đoạn xử lý hồ sơ. Nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm tiến độ hồ sơ luôn được đảm bảo. Ngoài ra, quy trình còn được công khai minh bạch.

Nhờ những điều trên, Instulink đã giúp hàng ngàn bạn thực hiện được ước mơ du học của mình.

2. Dịch vụ du học Mỹ – Công ty Du học Á – Âu

dịch vụ du học mỹ
Á – u là công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học

Công ty Du học Á – Âu là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành tư vấn du học. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ và hoàn tất nhiều thủ tục du học Mỹ, giúp người Việt được học tập tại môi trường quốc tế.

Ngoài Mỹ, công ty còn có những mối quan hệ với các đối tác giáo dục tại các nước như Thụy Sĩ, Hà lan, Singapore, Philippines,… nên bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn. 

Những ưu điểm của công ty Du học Á – Âu:

 • Trải nghiệm dịch vụ tốt: Chuyên viên tư vấn có trình độ cao, nhiệt tình và sẵn lòng giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến du học của khách hàng.
 • Nhận được nguồn thông tin chính xác: Á – Âu làm việc trực tiếp với những trường và tổ chức của từng quốc gia nên nguồn thông tin luôn được đảm bảo nhanh chóng, uy tín.
 • Hỗ trợ trong từng giai đoạn: Đối với những bạn đi theo diện du học thì lộ trình học tập, kế hoạch tài chính và luyện phỏng vấn rất quan trọng. Do đó, đội ngũ chuyên nghiệp của công ty sẽ hỗ trợ bạn luôn vấn đề này.
 • Ngoài ra, công ty Á – Âu còn giúp bạn chọn trường, ngành, xin thư nhập học, đặt vé máy bay, tìm nhà ở tại Mỹ,…

3. Dịch vụ du học Mỹ – IDP Education

dịch vụ du học mỹ
IDP Education là cái tên quen thuộc đối với nhiều gia đình và những bạn có ý định du học

IDP Education là trung tâm tư vấn du học có nguồn gốc từ Úc và mở kinh doanh tại Việt Nam được 25 năm nên hiện đã chiếm 1 vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Có ưu điểm khiến IDP Education nhận được sự ủng hộ của khách hàng đến ngày hôm nay:

 • Tư vấn 1:1: Nhằm giúp bạn dễ dàng hiểu rõ được quá trình học tập tại Mỹ cũng như thảo luận về các vấn đề mà khách hàng thắc mắc. 
 • Giải quyết nhanh chóng mọi việc: IDP là đối tác của nhiều trường nên cũng vì thế nên có thể giúp bạn chọn trường, ngành và học bổng 1 cách nhanh chóng. 
 • Tiết kiệm chi phí: IDP là trung tâm tư vấn du học Mỹ hướng dẫn xin visa miễn phí
 • Tư vấn đa phương diện: Cơ sở này còn cung cấp cuộc thi tiếng Anh (IELTS), hướng dẫn xin visa, chuẩn bị du học. Ngoài ra, IDP còn tư vấn về bảo hiểm y tế, nhà ở và tài khoản ngân hàng.

4. Dịch vụ du học Mỹ – Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

dịch vụ du học mỹ
AMEC cung cấp đa dạng trường, ngành và quốc gia để bạn chọn lựa

AMEC được thành lập bởi các nhà quản lý giáo dục cùng các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực đào tạo. Tôn chỉ hoạt động của công ty là cầu nối chắp cánh ước mơ của học sinh Việt muốn chinh phục các nền giáo dục phát triển trên thế giới.

AMEC là đại diện được ủy tuyển sinh của nhiều trường tại Mỹ, New Zealand, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Đài Loan, Trung Quốc… Trong suốt quá trình hoạt động AMEC luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cho du học sinh, phụ huynh thông qua chất lượng tư vấn, khả năng xử lý hồ sơ của mình.

5. Dịch vụ du học Mỹ – USIS Education

dịch vụ du học mỹ
USIS Education vừa có văn phòng tại Việt Nam, vừa có cơ sở tại Mỹ

USIS Education là công ty tư vấn du học có văn phòng tại Mỹ và 4 thành phố ở Việt Nam. Với ưu điểm này, USIS Education có thể hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn đặt chân đến Mỹ. Ngoài ra, trung tâm còn có thể giúp bạn xin visa B1/B2 để sang Mỹ tìm trường, chỗ ở 1 cách trực tiếp trước khi bắt đầu cuộc sống tại đây.

Những điểm sáng giá của USIS Education:

 • Tư vấn hướng nghiệp để đưa ra quyết định phù hợp với điều kiện và nguyện vọng
 • Nhanh chóng cập nhật các thông tin về trường, học bổng, chính sách mới của từng nước
 • Hướng dẫn các thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin visa du học
 • Hỗ trợ dịch thuật và công chứng cho bạn
 • Đa dạng các chương trình từ cấp học (du học Mỹ cấp 2, trung học, đại học) đến hình thức trường (công lập, tư thục), USIS Education đều có thể cung cấp đầy đủ cho bạn

Trên đây là những đánh giá khách quan về dịch vụ du học Mỹ mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn hỏi thêm các thông tin về vấn đề này, hãy liên hệ Instulink để được giải quyết!

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6792 

Email: marketing@instulink.edu.vn 

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Trọn bộ thông tin về học bổng du học Mỹ – Không nên bỏ qua!

4 October 2023
Chủ đề cũng như thông tin về học bổng du học Mỹ khá rộng lớn. Nhưng đâu mới là điều du học sinh cần biết? Trong bài viết này, Instulink sẽ tổng hợp về điều kiện, phân loại, cách tìm kiếm và đề xuất 1 số học bổng toàn phần mà bạn có thể nộp [...]

Giải mã câu chuyện săn học bổng du học Mỹ không cần IELTS

4 October 2023
Xin được học bổng du học Mỹ là ước mơ của nhiều sinh viên trên toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Tuy nhiên, việc ôn luyện để lấy chứng chỉ IELTS thường là một trong những rào cản khiến nhiều bạn cảm thấy áp lực. Vì vậy xin học bổng du học Mỹ [...]

Săn học bổng du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

3 October 2023
Hoa Kỳ là “miền đất hứa” mà nhiều người muốn đặt chân đến để học tập và làm việc. Vì vậy, điều kiện đầu vào tại các trường đại học ở Mỹ thường rất cao. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS cũng là một trong những yêu [...]

Bản tin Visa