CÙNG THAM QUAN TRƯỜNG CONNECT INTERNATIONAL SCHOOL TẠI CANADA

11 January 2022
blog image

CÙNG THAM QUAN TRƯỜNG CONNECT INTERNATIONAL SCHOOL TẠI CANADA

ConnectInternationalCMYKGreyFullLogo

Connect International School – một trong những ngôi trường ngôn ngữ danh tiếng nhất tại Canada sẽ dành tặng chính sách ưu đãi đặc biệt cho du học sinh dưới 18 tuổi khi đăng ký học trực tiếp tại hội thảo Du học Canada do Instulink tổ chức ngày 27/09/2019.

Tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp, trường Connect International School đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho hàng ngàn du học sinh mỗi năm. Connect International School không chỉ là nơi giúp bạn cải thiện ngoại ngữ một cách ngoạn mục với nhiều chương trình tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi, khả năng mà tại đây còn mang lại nhiều cơ hội mở cho bạn thỏa sức học tập, khám phá và trải nghiệm cuộc sống Canada một cách trọn vẹn nhất.

Connect International School – Ngôi trường ngôn ngữ danh tiếng tại Canada

Là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, Connect International School luôn chào đón tất cả mọi người, những ai mong muốn thay đổi bản thân, kỹ năng và sự nghiệp lâu dài của mình từ việc cải thiện và nâng cao ngoại ngữ. Sĩ số trong mỗi lớp học luôn được giữ ở con số thấp (tối đa 10 sinh viên) để đảm bảo chất lượng học tập và tất cả giáo viên đều là người nói tiếng Anh bản ngữ. Họ có thể là những giáo viên và cũng có thể là các thành viên ban giám hiệu vô cùng thân thiện, những người sẽ dành sự quan tâm tốt nhất cho bạn trong thời gian bạn học tập tại đây.

Tại Connect International School, các chương trình học luôn được đổi mới và giảng dạy theo phong cách hiện đại, sáng tạo, nhiều tương tác giữa giảng viên và học viên. Bên cạnh học tập kiến thức và chú trọng nâng cao trình độ tiếng Anh, trường luôn sắp xếp xen kẽ lịch trình và kế hoạch phù hợp cho mục đích tìm hiểu văn hóa và khám phá bản địa của bạn. Connect International School luôn tôn trọng cũng như đảm bảo cho bạn thực hiện được những dự định cá nhân khi đặt chân tới đất nước Canada xinh đẹp này.

Các khóa học tại trường Connect International School

Trường có nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh khác nhau dành cho nhiều lứa tuổi, trình độ và mục đích học tập của mỗi học sinh. Các khóa học từ tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại tới luyện thi IELTS. Với mục tiêu chú trọng xây dựng nền tảng vững chắc và rèn luyện, tập trung nâng cao 4 kỹ năng tiếng Anh, đội ngũ giảng viên của trường có tích hợp thêm hình thức học nâng cao hiệu quả như học online, tăng cường tương tác giữa giáo viên – học sinh, xây dựng lớp học chủ động, kèm 1-1…

Winter camp 2020 03

Ngoài các chương trình học tiếng Anh, trường Connect International School còn có thêm chương trình trại cho gia đình. Đặc biệt chương trình trại đông cho gia đình – Winter Camp 2020 kết hợp cùng công ty Quốc tế Instulink đã chính thức khởi động.

Winter Camp 2020 là chương trình trại đông cho gia đình, dành cho 01 phụ huynh và 01 trẻ em (từ 7 – 12 tuổi). Điểm đến của chuyến đi năm nay là Toronto, Canada; trong thời gian từ 2 – 4 tuần. Chương trình này luôn nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình bởi không chỉ là cơ hội thăm quan và khám phá đất nước Canada xinh đẹp mà còn là thời gian được học ngoại ngữ một cách bài bản, cải thiện tiếng Anh một cách tự nhiên mà rất hiệu quả bởi cả bố/mẹ và con đều được tham gia vào chương trình học phù hợp với độ tuổi và khả năng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Winter Camp 2020 cũng như các chương trình tiếng Anh tại trường Connect International School đều có ở Hội thảo Du học Canada do công ty Quốc tế Instulink tổ chức.

Khi đăng ký tham dự chương trình Winter Camp 2020 tại Hội thảo, bạn được giảm ngay 20% phí dịch vụ. Ngoài ra, với các chương trình học tiếng Anh của trường Connect International School cũng dành riêng cho các du học sinh dưới 18 tuổi chính sách ưu đãi đặc biệt. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Thông tin cụ thể về hội thảo:
Thời gian: 18h – 20h, thứ 6, ngày 27/09/2019
Địa điểm: trụ sở công ty quốc tế Instulink, tầng 2, số 24 Trường Sơn, phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Sự kiện vào cửa miễn phí
Link đăng ký: https://forms.gle/1XpF4X2eDWMgCyXs7

Tin tức liên quan

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bản tin Visa