Diễn giả đặc biệt tại Hội thảo Du học Canada – Winter Camp 2020 là ai?

26 September 2019
blog image

Cô Yujin Song – Giám đốc điều hành của trường Connect International School, diễn giả đặc biệt của Hội thảo Du học Canada – Winter Camp 2020 sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về Du học Canada và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại sự kiện lần này.

Cô Yujin Song đã có hơn 15 kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Sau khi tốt nghiệp trường Ashton College với chứng chỉ Tư vấn Di trú – Định cư, cô đã từng làm các vị trí: Giám đốc Marketing tại Canadian College; Giám đốc tuyển sinh tại Vanwest; hiện tại đang nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành của trường Connect International School. 

Về cô Yujin Song 

Cô Yujin Song là người phụ trách, giám sát và làm việc trực tiếp với học sinh về các khiếu nại và các vấn đề liên quan tới chính sách, quy định của trường cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh hàng ngày của học sinh. Chính vì tiếp xúc thường xuyên mỗi ngày nên bạn sẽ thấy khá bất ngờ khi cô có thể nhớ mặt, nhớ tên thậm chí là nhớ như in quá trình học tập và cải thiện của từng học sinh khi đang theo học tại trường. Ngoài nhiệm vụ làm việc trực tiếp trên trường, cô Yujin Song cũng thường xuyên theo sát và phản hồi, tương tác với phụ huynh/học sinh trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là trên Fanpage của trường.

Hòa nhập giữa một tập thể nhiều khác biệt qua thực rất khó nhưng tại ngôi trường thân thiện như CIS thì đây là điều hoàn toàn dễ dàng

Tại buổi hội thảo Du học Canada – Winter Camp 2020 do Instulink phối hợp với trường Connect International School, cô Yujin Song là diễn giả đặc biệt của sự kiện. Cô sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ thiết thực, nhiều câu chuyện thú vị, kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Canada dành cho các du học sinh. Ngoài ra là thông tin về chương trình Winter Camp 2020 – Trại đông cho gia đình, chuyến đi siêu hấp dẫn và bổ ích dành cho phụ huynh và các bé. Khi tham gia sự kiện và đăng ký chương trình, bạn được giảm 20% phí dịch vụ. 

Bên cạnh đó, tại sự kiện, cô Yujin Song đại diện trường Connect International School đem đến cho các du học sinh dưới 18 tuổi chính sách siêu ưu đãi khi đăng ký theo học tại trường. 

Trường Connect International School

Một buổi học thú vị tại trường CIS

Tọa lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp, trường Connect International School đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho hàng ngàn du học sinh mỗi năm. Connect International School không chỉ là nơi giúp bạn cải thiện ngoại ngữ một cách ngoạn mục với nhiều chương trình tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi, khả năng mà tại đây còn mang lại nhiều cơ hội mở cho bạn thỏa sức học tập, khám phá và trải nghiệm cuộc sống Canada một cách trọn vẹn nhất.

Chương trình Winter Camp 2020

Là chương trình trại đông cho gia đình, dành cho 01 phụ huynh và 01 trẻ em (từ 7 – 12 tuổi), trong thời gian từ 2 – 4 tuần. Điểm đến năm nay của chuyến đi là Toronto, Canada. Xuyên suốt chuyến đi là lịch trình học tập,  nâng cao ngoại ngữ dành cho bố/mẹ và bé với những lớp học phù hợp với trình độ của mỗi người. Bên cạnh đó, Winter Camp còn mang đến cơ hội khám phá văn hóa, con người bản địa Canada qua rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Đăng ký tham dự hội thảo ngay hôm nay để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp cô Yujin Song và nhận ưu đãi đặc biệt!

Thông tin cụ thể về hội thảo:
Thời gian: 18h – 20h, thứ 6, ngày 27/09/2019
Địa điểm: trụ sở công ty quốc tế Instulink, tầng 2, số 24 Trường Sơn, phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Sự kiện vào cửa miễn phí
Link đăng ký: https://forms.gle/1XpF4X2eDWMgCyXs7 

Tin tức liên quan

Trọn bộ thông tin về học bổng du học Mỹ – Không nên bỏ qua!

4 October 2023
Chủ đề cũng như thông tin về học bổng du học Mỹ khá rộng lớn. Nhưng đâu mới là điều du học sinh cần biết? Trong bài viết này, Instulink sẽ tổng hợp về điều kiện, phân loại, cách tìm kiếm và đề xuất 1 số học bổng toàn phần mà bạn có thể nộp [...]

Giải mã câu chuyện săn học bổng du học Mỹ không cần IELTS

4 October 2023
Xin được học bổng du học Mỹ là ước mơ của nhiều sinh viên trên toàn thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Tuy nhiên, việc ôn luyện để lấy chứng chỉ IELTS thường là một trong những rào cản khiến nhiều bạn cảm thấy áp lực. Vì vậy xin học bổng du học Mỹ [...]

Săn học bổng du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

3 October 2023
Hoa Kỳ là “miền đất hứa” mà nhiều người muốn đặt chân đến để học tập và làm việc. Vì vậy, điều kiện đầu vào tại các trường đại học ở Mỹ thường rất cao. Bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS cũng là một trong những yêu [...]

Bản tin Visa