Công ty Quốc tế Instulink

Thành công cùng Instulink

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ CHƯƠNG TRÌNH SDS – DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Những thông tin mới nhất về chương trình SDS – du học Canada miễn chứng minh đã được cập nhật ngày 1/5/2019. Chương trình này có vô số ưu điểm nổi bật giúp học sinh, sinh viên quốc tế hiện thực hóa giấc mơ du học Canada của mình.
Chương trình SDS – Du học Canada không cần chứng minh tài chính là gì? 
SDS là tên viết tắt của chương trình du học Student Direct Stream được chính phủ Canada áp dụng cho học sinh, sinh viên đến từ bốn quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Phillipines. 


Chương trình SDS 2019 đem lại nhiều thuận lợi cho du học sinh hơn bao giờ hết

Chương trình SDS ra đời nhằm mục đích giúp cho du học sinh quốc tế nói chung, du học sinh Việt Nam nói riêng có thêm nhiều thuận lợi từ việc không cần phải nộp hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada. Nhưng để được tham dự chương trình, bạn cần thỏa mãn đủ các yêu cầu sau đây:

 Nhận được thư mời nhập học của một trường Cao đẳng hoặc Đại học tại
Canada
 Thanh toán và có biên lai đóng tiền học phí tương đương 01 năm học phí tại
trường
 Thanh toán phí GIC (Guaranteed Investment Certificate) tối thiểu 10,000
CAD cho bất kỳ ngân hàng nào thuộc danh sách CIDC (Canadian Deposit
Insurance Corporation) tại Canada (thay vì chỉ được nộp cho ngân hàng
Scotiabank như chính sách SDS cũ)
 Học sinh phải đạt điểm IELTS tối thiểu 6.0 (không có kỹ năng nào có điểm
dưới 6.0)
Thời gian xét hồ sơ du học Canada theo chương trình SDS
Đối với chương trình SDS, thời gian xét thị thực thông thường dao động từ 4 đến 6 tuần. Để đảm bảo việc xét hồ sơ sẽ nhanh chóng hơn, học sinh được yêu cầu khám sức khỏe trước khi nộp visa du học Canada.
Cập nhật mới nhất về chương trình SDS tại Việt Nam
Từ sau ngày 30 tháng 04 năm 2019, tất cả các hồ sơ xin thị thực du học Canada theo chương trình SDS tại Việt Nam sẽ không nộp hồ sơ giấy trực tiếp như trước đây tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada, mà chuyển sang nộp trực tuyến (online) và đóng phí online.

Chương trình SDS từ chính phủ Canada thu hút hàng triệu học sinh, sinh viên quốc tế mỗi năm

Sau khi nộp hồ sơ trực tuyến thành công, đương đơn sẽ được yêu cầu đến văn phòng trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada để làm thủ tục sinh trắc học (biometric).

Học sinh có thư mời nhập học của trường nào sẽ được nộp đơn theo chương trình SDS – hồ sơ du học Canada không chứng minh tài chính?
Sau khi nâng cấp chương trình CES (Canada Express Study) thành chương trình SDS (Student Direct Study), tất cả các trường Cao đẳng và Đại học tại Canada được công nhận và có mã số DLI (Designated Learning Institution) cấp thư mời cho học sinh. Những trường Cao đẳng và Đại học này đều thỏa một trong các điều kiện để nộp đơn theo chương trình SDS.
Ghi chú: Du học Canada chương trình SDS không áp dụng đối với các trường tại Canada là trung tâm ngoại ngữ hoặc các trung tâm dạy nghề…

Leave a Reply

Close Menu