Top 4 các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại Úc

28 January 2023
blog image

Nếu bạn còn đang phân vân nên học ngành gì khi du học Úc? Thì hãy đọc ngay bài viết này. Bời vì, Instulink sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích về Top 4 các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại Úc. Và từ đó, bạn sẽ có thể định hướng được con đường tương lai dành cho bản thân cũng như tránh mất thời gian nếu chọn sai ngành nghề.

các ngành nghề hot có nhiều học sinh du học tại úc

1. Các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại úc: Ngành Quản trị kinh doanh

các ngành nghề hot có nhiều học sinh du học tại úc
Các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại úc: Ngành Quản trị kinh doanh

Nếu bạn đang thắc mắc du học Úc nên học ngành gì thì Quản trị kinh doanh là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Úc là một trong những nước đi đầu trong ngành Quản trị Kinh doanh. Các tấm bằng Quản trị kinh doanh tại Xứ sở Chuột túi có giá trị hàng đầu thế giới. Khi học ngành này tại Úc các sinh viên sẽ được dạy cách quản lý các nguồn lực hạn chế để thu lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp. 

Khi du học Úc, bạn sẽ được cung cấp những kiến ​​thức nền tảng vững chắc về quản lý kinh doanh. Các vấn đề và nguyên tắc kinh doanh chính cũng sẽ được thiết lập trong suốt quá trình của chương trình. Đặc biệt, tại Úc bạn còn được tạo cơ hội để tham gia vào các dự án nhóm, để giúp bạn có cái nhìn sâu sắc, cũng như trải nghiệm thực tế về cách mà các dự án kinh doanh được dựng lên. 

Bằng Quản trị Kinh doanh tại Úc có thể được sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như:

– Tài chính

– Ngân hàng

– Tiếp thị Kỹ thuật số

– Khách sạn

– Quản lý Nguồn nhân lực 

Chương trình Quản trị Kinh doanh tại Úc rất linh hoạt, những môn học thường có tính chất bổ trợ cho nhau, chính vì vậy bạn sẽ được ttiếp cận với nhiều khía cạnh khác nhau của chuyên ngành.

Các trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh hàng đầu Australia:

Đại học Sydney

Đại học Melbourne

Đại học Monash University

Đại học Queensland Australia

Đại học  New South Wales

Đại học Quốc gia Australia

2. Các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại úc: Ngành Luật

các ngành nghề hot có nhiều học sinh du học tại úc
Các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại úc: Ngành Luật

Luật là một trong những ngành học được nhiều du học sinh quốc tế tại Úc lựa chọn nhất. Bởi khi chọn theo ngành Luật tại Úc bạn sẽ được cung cấp các khóa học vô cùng chất lượng. Không những thế, bạn còn nhận được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, vì bằng Luật tại Xứ sở Kangaroo được cả thế giới công nhận.

Khi học Luật tại Úc bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau. Từ đó, có thể thể mở rộng sự lựa chọn của bản thân như trở thành luật sư hoặc cố vấn pháp luật tại các doanh nghiệp, pháp chế tại các lĩnh vực gồm ngân hàng, sở hữu trí tuệ và xây dựng, cũng như các lĩnh vực truyền thống của luật hình sự.

Đi kèm với những lợi ích to lớn mà bạn nhận được khi học ngành Luật tại Xứ sở Chuột túi là điều kiện du học Úc ngành này vô cùng khắt khe và chỉ khi đáp ứng được các điều kiện này bạn có mới có thể trở thành một sinh viên ngành Luật tại đây. 

Đại học Melbourne

Đại học Sydney

Đại học Quốc gia Australia

Đại học Monash University

Đại học Queensland Australia

Đại học New South Wales

3. Các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại úc: Ngành học Nông nghiệp và Khoa học Môi trường

các ngành nghề hot có nhiều học sinh du học tại úc
Các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại úc: Ngành học Nông nghiệp và Khoa học Môi trường

Nông nghiệp là một trong các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại Úc. Đây là ngành nghề rộng lớn và đa dạng nhất trên thế giới, nhưng tại các trường đại học nông nghiệp Úc bạn sẽ được chuẩn bị những hành trang vững chắc để trở thành một nhà kinh doanh, quản lý doanh nghiệp nông nghiệp hoặc bạn cũng có thể trở thành những một địa chủ lớn quản lý việc trồng trọt của nhà mình.

Khi theo học chuyên ngành Nông nghiệp tại Úc, bạn sẽ được tiếp xúc với các nghiên cứu thực tiễn về môi trường để từ đó tìm hiểu về những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến việc chăn nuôi, trồng trọt. Sinh viên tốt nghiệp từ các đại học khoa học môi trường tại Úc sẽ dễ dàng tìm được các công việc phù hợp với bản thân trong doanh nghiệp tư nhân, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc tự thành lập doanh nghiệp của mình. 

Chi phí du học Úc ngành Nông nghiệp là vô cùng phải chăng so với những lợi ích bạn nhận được từ cơ sở vật chất, các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu cho đến những kiến thức được truyền đạt trực tiếp từ những giảng viên đầy kinh nghiêm. 

Bên cạnh đó, Úc là một trong những quốc gia có sản lượng rượu vang hàng đầu, những công ty rượu vang thường trả mức lương cao cho những chuyên gia nông nghiệp chăm sóc cho vườn nho của họ. Chính vì thế, ngành nông nghiệp tại Úc luôn cần những nguồn nhân lực chất lượng cao và cơ hội nghề nghiệp nhóm ngành này là vô cùng hấp dẫn. 

Các trường đại học đào tạo ngành Nông nghiệp tốt nhất Úc:

Đại học Sydney.

Đại học Melbourne.

Đại học Adelaide.

Đại học New South Wales.

Đại học Newcastle.

Đại học Monash.

4. Các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại úc: Ngành Y dược

các ngành nghề hot có nhiều học sinh du học tại úc
Các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại úc: Ngành Y dược

Úc luôn nằm trong top các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu, đặc biệt là đối với ngành Y tế. Chính phủ Úc vô cùng chú trọng vào các vấn đề sức khỏe của người dân, chính vì thế khi theo học tại đây bạn sẽ được tiếp xúc với một môi trường chuyên nghiệp, nơi có những đội ngũ chuyên gia hàng đầu sẽ đào tạo bạn thành những thiên tài xuất chúng. 

Không những thế học phí du học Úc cũng khá phải chăng, đồng thời chính phủ Úc cũng chú trọng vào việc đào tạo nhân tài nên cung cấp rất nhiều các chương trình học bổng nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế.

Ngành y tế là một trong những ngành thiếu nhân lực trầm trọng tại Úc. Chính vì thế, nếu bạn đáp ứng đủ các tiêu chí của Chính phủ thì sau khi tốt nghiệp đại học, cơ hội được tiếp tục ở lại làm việc và định cư tại đây là vô cùng cao. Bên cạnh đó, mức lương ngành Y tế của Úc là con số đáng mơ ước, khi đây là một trong những ngành có mức lương trung bình khủng nhất tại đây.

Các trường đại học đào tạo ngành Y tế tốt nhất Úc:

Đại học Sydney.

Đại học Melbourne.

Đại học Monash.

Đại học Queensland Australia.

Đại học New South Wales.

Đại học Tây Úc.

Đại học Adelaide.

Trên đây là Top 4 các ngành nghề hot có nhiều du học sinh theo học tại Úc mà Instulink đã tổng hợp lại dành cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân mình trong hành trình du học Úc. Và nếu bạn đang có bất kỳ những thắc mắc gì liên quan đến việc du học thì đừng quên liên hệ với Instulink để được tư vấn nha!

Đăng ký tư vấn du học cùng Instulink ngay tại đây 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 1800 6792 

Email: marketing@instulink.edu.vn 

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Trường Đại học Victoria Úc – top 3% cơ sở giáo dục đứng đầu cả nước

26 April 2024
Các bảng xếp hạng danh tiếng đều xuất hiện trường Đại học Victoria Úc ở vị trí tương đối cao. Chất lượng chính là đòn bẩy giúp trường nhận được đánh giá cao từ các tổ chức và sinh viên. Instulink sẽ cung cấp sơ nét về trường, lý do học tập, yêu cầu đầu [...]

Gợi ý các trường Đại học ở Perth Úc đạt thứ hạng cao

25 April 2024
Nhiều bạn mong muốn học tại các trường Đại học ở Perth Úc là vì chi phí du học phải chăng, cơ hội việc làm cao, chính sách định cư hấp dẫn. Những trường thuộc top những cơ sở giáo dục danh giá sẽ được Instulink tổng hợp và liệt kê chi tiết trong bài [...]

Đại học La Trobe Úc với học bổng từ 50% – 100% cho sinh viên Việt Nam

24 April 2024
Đại học La Trobe Úc trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn. Trường chia ra thành 26 chuyên ngành với 6 cơ sở khắp nước Úc đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập. Nếu bạn cũng đang mong muốn học tại ngôi trường này, cùng Instulink tham khảo bài viết dưới [...]

Bản tin Visa