BẢO LỘC: CƠ HỘI CHO HỌC SINH – SINH VIÊN VIỆT DU HỌC, ĐỊNH CƯ TẠI MỸ VÀ CANADA

11 January 2022
blog image

BẢO LỘC: CƠ HỘI CHO HỌC SINH – SINH VIÊN VIỆT DU HỌC, ĐỊNH CƯ TẠI MỸ VÀ CANADA

Banner Du Hoc Sua Ngay 03 1 768x292 1

Canada và Mỹ luôn là địa điểm học tập mơ ước của không chỉ sinh viên Việt Nam mà còn là niềm mơ ước của các sinh viên trên toàn cầu.

Theo Liên Hiệp Quốc thì Canada được xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Luôn coi giáo dục là ưu tiên phát triển hàng đầu, vì vậy học phí tại Canada được chính phủ hỗ trợ, đó là lý do mặc dù là đất nước có nền kinh tế phát triển, nhưng chi phí học tập tại đây nhìn chung thấp hơn so với các nước khác trong nhóm G-8.

Tổng chi phí một năm học tại đây trung bình khoảng 13.000 CAD, tương đương với hơn 200.000.000 VND, được cho là con số khá dễ chịu đối với thu nhập của người Việt.

Thi%E1%BA%BFt k%E1%BA%BF kh%C3%B4ng t%C3%AAn

Với ngôn ngữ chính sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Pháp, Canada là môi trường phát triển ngoại ngữ tối ưu cho sinh viên quốc tế. Song song với đó, việc kết hợp và cân bằng giữa lý thuyết cùng thực hành là điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục của đất nước lá phong.

Canada luôn là đất nước đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Đó là lý do mà mỗi năm có khoảng 200.000 học sinh, sinh viên quốc tế đến du học tại Canada trong đó có khoảng 1.000 là du học sinh Việt Nam.

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây du học Mỹ cũng là một lựa chọn hàng đầu cho hành trình tiếp thu tri thức cho tuổi trẻ Việt Nam. Theo Vụ Văn hoá và Giáo dục Mỹ, chỉ tính riêng trong năm 2011,đã có tới hơn 15.000 học sinh, sinh viên Việt Nam đang theo học tại đây và con số này không ngừng tăng lên trong những năm tiếp theo.

Điều này dễ lý giải khi Mỹ vẫn luôn được biết đến với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Những ngôi trường như Harvard, Stanford hay Massachusetts Institute of Technology- MIT luôn là địa điểm học tập mơ ước của tất cả sinh viên trên toàn cầu.

Không dừng lại ở nền giáo dục phát triển, chất lượng đào tạo tiên tiến, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, Mỹ còn nổi tiếng với nền văn hoá đa dạng và chủ nghĩa dân chủ luôn được đề cao. Bất kỳ ai được tiếp thu kiến thức cũng như làm việc tại đây sẽ có cơ hội phát huy tối đa bản thân theo đúng khả năng và sở thích cá nhân.

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn đi du học của học sinh – sinh viên Việt Nam, công ty TNHH Quốc tế Instulink tổ chức hội thảo du học tháng 3/2019 nhằm giúp các bạn trẻ định hình tính cách, khám phá bản thân thông qua những bài test đơn giản. Từ đó, giải đáp thắc mắc, khó khăn về việc chuẩn bị hồ sơ xin du học tại các nước trên thế giới.

Hội thảo cũng nhằm giới thiệu tới các em học sinh, sinh viên Việt về chương trình du học dài hạn và ngắn hạn tại Canada & Mỹ. Từ đó, định hướng tính cách – lựa chọn nghề nghiệp phù hợp và có cơ hội gặp gỡ các đại diện trường và nhận học bổng du học.

Hội thảo sẽ được tổ chức tại tại Bảo Lộc, Lâm Đồng (KS Seri – 05 đường 28/3, Bảo Lộc, TP Bảo Lộc) vào ngày 17/3, tại TP HCM (Dreamplex Coworking – 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1) vào ngày 23/3; KS Nam Cường – 47 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng  vào ngày 25/3 và Hà Nội (eSpace Coworking – 1 Đinh Lễ, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm) ngày 30/3.

Tới dự hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội được tư vấn miễn phí cùng chuyên gia, nhận học bổng trị giá lên đến 100 triệu đồng, làm bài test tính cách cá nhân, định hướng sự nghiệp. Ngoài ra, còn được tặng sách Cẩm nang du học Canada – Mỹ và lắng nghe chia sẻ của cựu du học sinh và đại diện trường.


Du học mang lại cho các bạn học sinh những trải nghiệm để trưởng thành, tự tin, năng động, bản lĩnh và thành công. Du học là một trong số các quyết định lớn của cuộc đời bạn và gia đình, bởi vậy, Instulink luôn học hỏi và liên tục hoàn thiện để cùng bạn trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập với thế giới hiện đại theo đúng sứ mệnh Instulink đã đặt ra.

Thấu hiểu những khó khăn của bạn cũng như gia đình trước quyết định du học, làm việc, đầu tư hay định cư. Instulink cung cấp dịch vụ tư vấn du học, Tư vấn xây dựng và hoàn thiện hồ sơ visa du học và visa du lịch của người thân học sinh. Ngoài ra, với các đối tác tin cậy, Instulink luôn sẵn sàng đồng hành và cung cấp các dịch vụ giúp bạn bè toàn cầu tìm hiểu và đầu tư tại đất nước Việt Nam.

  • Công ty TNHH Quốc tế Instulink
  • Hotline: 0869.832.896
  • Email: info@instulink.edu.vn
  • Website: instulink.edu.vn

Nguồn: Pháp Luật Plus

Tin tức liên quan

Chi phí du học Thạc Sĩ Canada – Bạn cần chuẩn bị bao nhiêu là đủ

19 May 2022
Bạn đã hoàn thành xong chương trình đại học và muốn học lên thạc sĩ tại Canada? Vậy thì chi phí du học thạc sĩ Canada bạn sẽ cần chuẩn bị bao nhiêu?

Chi phí du học Canada ngành điều dưỡng – Ngành siêu hot tại Canada

19 May 2022
Điều dưỡng đang là một ngành hot tại Canada vậy chi phí du học Canada ngành điều dưỡng sẽ là bao nhiêu? Bạn xem thêm thông tin tại đây.

Du học Canada chi phí thấp dành cho sinh viên quốc tế

19 May 2022
Canada là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của cộng đồng sinh viên quốc tế. Du học Canada chi phí thấp hiện là một trong những điểm đến hàng đầu cho nền giáo dục thân thiện phù hợp tài chính và không kém phần xuất sắc.

Bản tin Visa