10 TRƯỜNG HỌC ĐẸP NHẤT NƯỚC MỸ (PHẦN 2)

12 January 2022
blog image

10 TRƯỜNG HỌC ĐẸP NHẤT NƯỚC MỸ (PHẦN 2)

truong du hoc my top 10 truong dep nhat phan 2 768x306 1

6. Đại học Cornell , New York

Một danh sách hoàn toàn mới về những nhà nguyện đại học đẹp nhất có thể được tạo ra, và Nhà nguyện Sage của Đại học Cornell (ảnh dưới) sẽ là người đi trước, với trần nhà được trang trí công phu, đèn chùm tinh xảo và cửa sổ kính màu. Tuy nhiên, vẻ đẹp của tổ chức Ivy League này được tìm thấy trên khắp khuôn viên trong các viên đá quý thiết kế như Phòng đọc sách trắng AD và Tháp McGraw mang tính biểu tượng.

Trường học đẹp nhất nước Mỹ - Đại học Cornell
Trường học đẹp nhất nước Mỹ – Đại học Cornell

7. Đại học Notre Dame , Indiana

Mái vòm vàng (ảnh dưới) trên đỉnh tòa nhà hành chính chính đã trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của Đại học Notre Dame. Được xây dựng lại sau một vụ hỏa hoạn, mái vòm được đặt trên đỉnh một bức tượng Đức Mẹ mạ vàng cao 19 feet, để phản ánh bản sắc Công giáo của trường đại học. Các địa danh kiến ​​trúc khác bao gồm Vương cung thánh đường Thánh Tâm, nơi có bộ sưu tập kính màu Pháp thế kỷ 19 lớn nhất thế giới.

Trường học đẹp nhất nước Mỹ -  
Đại học Notre Dame
Trường học đẹp nhất nước Mỹ –
Đại học Notre Dame

8. Đại học Princeton , New Jersey

Kiến trúc tại Đại học Princeton là sự hợp nhất của các phong cách, với các tòa nhà lâu đời nhất được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc Gô-tích, đã trở thành một thương hiệu của tổ chức. Gần đây, các kiến ​​trúc sư thế kỷ 20 như Frank Gehry và Rafael Viñoly đã đặt dấu ấn của họ lên các tòa nhà đại học mới hơn, được xây dựng theo phong cách hiện đại hơn. Các tác phẩm nghệ thuật của thế kỷ 20 nằm rải rác trong khuôn viên.

Trường học đẹp nhất nước Mỹ -   
Đại học Princeton
Trường học đẹp nhất nước Mỹ –
Đại học Princeton

9. Đại học Furman , Nam Carolina

Hình ảnh mang tính biểu tượng của Tháp Chuông bên cạnh hồ chỉ là một bức ảnh chụp khuôn viên sẽ trông như ở nhà trên một tấm bưu thiếp. Được đóng gói đầy đủ các tòa nhà theo phong cách Georgia, một khu vườn Nhật Bản và nhiều mẫu cây xanh, Đại học Furman cung cấp nhiều cơ hội hình ảnh ở mỗi lượt.

10. Đại học Virginia, Virginia

Đại học Virginia được coi là thành tựu đáng tự hào nhất của kiến ​​trúc Mỹ trong 200 năm qua bởi Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ – và vì lý do chính đáng. Các tòa nhà được khái niệm hóa bởi cha đẻ Thomas Thomas. Phong cách kiến ​​trúc của người Hồi giáo được đặc trưng bởi việc sử dụng các hình bát giác, xây dựng bằng gạch đỏ và các cột màu trắng. Một trong những ví dụ điển hình nhất của phong cách này là Rotunda tại Đại học Virginia.

Đại học Virginia - trường đại học đẹp nhất Hoa Kỳ
Trường học đẹp nhất nước Mỹ –
Đại học Virginia

Xem thêm chương trình du học ngắn hạn Mỹ Summer-in-America Camp.

Đăng ký tham gia Chương trình du học ngắn hạn Summer Camp 2020 ngay tại Trại hè 2020

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1800 6792

Email:  marketing@instulink.edu.vn

Website: instulink.edu.vn

Tin tức liên quan

Du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada là bao nhiêu

24 June 2022
Hãy cùng Instulink tìm hiểu chi tiết nhất về du học nghề Canada là gì? Chi phí du học nghề Canada hết bao nhiêu tiền? Qua bài viết dưới đây. 

Điều kiện du học Canada 2022 mới nhất bạn nên biết!

21 June 2022
Bạn có biết điều kiện du học canada 2022 là gì? Vậy bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình học tập tại đất nước lá phong này? Cùng Instulink tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé! Có thể nói Canada là một đất nước phát triển, là một trong quốc [...]

Làm hồ sơ du học Canada 2022 dễ hay khó?

20 June 2022
Vậy làm sao để du học Canada và hồ sơ du học Canada gồm những gì? Chuẩn bị làm hồ sơ du học canada dễ hay khó?

Bản tin Visa